Police in a Pod Comedy Manga sẽ có Anime Tv vào năm 2022

Shion Wakayama cùng ngôi sao Yui Ishikawa trong loạt anime Madhouse

Kadokawa đã thông báo vào thứ Hai rằng anime truyền hình chuyển thể từ manga của Miko Yasu là Police in a Pod (Hakozume: Kōban Joshi no Gyakushū) sẽ ra mắt vào năm sau:

Yasu đã vẽ một hình minh họa để ăn mừng tin tức:

Manga hài cảnh sát tập trung vào nữ cảnh sát Kawai, người có đủ nghề nghiệp mà cô ấy thậm chí còn không yêu thích. Cô đang định nộp đơn từ chức thì điều không tưởng đã xảy ra - cô gặp nữ giám đốc mới của đài mình! Và sau khi dành một ít thời gian với hình mẫu tuyệt đẹp này, Kawai nhận ra rằng có lẽ rốt cuộc cô ấy vẫn chưa hoàn thành việc trở thành một sĩ quan.

Anime sẽ có sự tham gia của:

Shion Wakayama lồng tiếng Mai Kawai

Yui Ishikawa lồng tiếng Seiko Fuji

Yuzo Sato (The Gokusen, Kaiji) là đạo diễn anime tại Madhouse, và Ryunosuke Kingetsu (Ninja Nonsense, Samurai Girls) phụ trách kịch bản của series. Kei Tsuchiya (Laidbackers, Shounen Hollywood - Holly Stage for 49) đang thiết kế các nhân vật.

Yasu đã ra mắt manga trên tạp chí Morning của Kodansha vào tháng 11 năm 2017, và Kodansha đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ 17 của manga vào tháng 6. Manga đã có 2,3 triệu bản được lưu hành. Kodansha Comics đang xuất bản manga bằng tiếng Anh. Manga đã được đề cử cho Giải thưởng Manga Shogakukan lần thứ 66 vào năm ngoái và Giải thưởng Manga Kodansha thường niên lần thứ 45 trong năm nay. Manga cũng đứng thứ 22 trên bảng xếp hạng manga gần đây nhất của Tạp chí Da Vinci cho "Sách của năm."

Bộ manga đã chuyển thể cho một bộ phim truyền hình live-action khởi chiếu vào ngày 7 tháng 7.