World Dai Star Anime thông tin game cùng hình ảnh mới

Dự án kết hợp truyền thông lấy diễn xuất làm trung tâm ghi nhớ "Arabian Nights" và giới thiệu đoàn Eden

Kodoani.com - Dự án hỗn hợp truyền thông World Dai Star tưởng tượng ra một thế giới nơi các diễn viên đã phát triển sức mạnh siêu phàm. Với các Giác quan độc đáo của mình, họ có thể đưa màn trình diễn của mình lên một tầm cao mới. Hôm nay, dự án đang nhìn lại một trong những màn trình diễn đó, đồng thời mong chờ một nhóm nữ diễn viên tài năng khác sắp lên sân khấu.

Đầu tiên, tóm tắt lại phần mới nhất của anime truyền hình Stella of the Theater: World Dai Star, trong đó đoàn biểu diễn một phiên bản "Arabian Nights" lấy Aladdin làm trung tâm. Với tư cách là Aladdin của Yae's Genie, Kokona đã phải đối mặt với một thử thách mới: chiến đấu để duy trì sự hiện diện trên sân khấu của cô ấy thay vì trở thành lá chắn cho bạn diễn của cô ấy:

Trong thế giới của game di động sắp ra mắt World Dai Star: Dream Stellarium, chúng ta có được hai hình ảnh chính mới tuyệt đẹp. Đầu tiên, nghệ thuật của các cô gái Sirius:\

Cộng với một hình ảnh chính mới của Eden, một trong những nhóm khác mà người chơi sẽ gặp trong game:

Game cũng có các nữ diễn viên lồng tiếng và nghệ thuật nhân vật cho ba trong số năm thành viên của nhóm:

Daikoku Karasumori:  CV Lynn

Iruru Yorozu: CV Hibiku Yamamura

Shigure Fudeshima:  CV Maya Yoshioka

Game di động dự kiến ​​sẽ được phát hành vào cuối năm nay tại Nhật Bản. Tại thời điểm này, không có thông tin nào về việc phát hành toàn cầu.

Nhà hát đã gây bão trên toàn thế giới vào thế kỷ 20, và thiếu niên Kokona Ohtori đặt mục tiêu bước lên sân khấu lớn. Những nghệ sĩ tỏa sáng nhất được gọi là Dai Stars, và đối với Kokona, bước đầu tiên để trở thành ngôi sao là thử giọng cho đoàn kịch nổi tiếng—Sirius. Khi cô ấy trau dồi ý thức độc đáo của mình đối với sân khấu, một câu chuyện về niềm đam mê và khát vọng mở ra trong thời đại siêu rạp hát này.

Theo: Kodoani.com