Capcom đã phát hành 20 triệu bản sao của Monster Hunter: World Game trên toàn thế giới

(kodoani.com)CAPCOM bán 7,5 triệu bản game Monster Hunter Rise trên toàn thế giới

CAPCOM tiết lộ vào thứ Ba rằng, game đã phát hành 20 triệu bản trên toàn thế giới của game Monster Hunter: World, bao gồm cả bản phát hành Monster Hunter World: Iceborne Master Edition. Công ty cũng thông báo rằng game Monster Hunter Rise đã bán được 7,5 triệu bản chỉ riêng Nintendo Switch tính đến ngày 24 tháng 9.

Monster Hunter: World ra mắt trên toàn thế giới trên PlayStation 4 và Xbox One vào tháng 1 năm 2018. Game đã trở thành trò chơi bán chạy nhất từ ​​trước đến nay của CAPCOM vào tháng 1 năm 2020 khi có 15 triệu bản được lưu hành.

Bản mở rộng Monster Hunter World: Iceborne ra mắt cho PlayStation 4 và Xbox One vào tháng 9 năm 2019 và ra mắt cho PC thông qua Steam vào tháng 1 năm 2020. Game tổng thể đã tung ra bản cập nhật miễn phí "cuối cùng" vào tháng 10 năm 2020.

Monster Hunter Rise game phát hành cho hệ máy Switch vào ngày 26. Bản dành cho Pc sẽ ra mắt vào ngày 23. Một bản demo đưa ra cho phiên bản PC vào thứ năm.

Monster Hunter Rise: Sunbreak sẽ ra mắt trên Switch và PC thông qua Steam vào mùa hè năm 2022. Bản mở rộng sẽ có một câu chuyện hoàn toàn mới, với các địa điểm mới để tham quan, cũng như cơ chế chơi game mới.