Disney Exec nói sẽ mong đợi nhiều game Console hơn với Mickey, Minnie & Co.

Sean Shoptaw của Walt Disney Games chia sẻ kế hoạch cho các game sắp tới của Disney, bao gồm cả những game dựa trên các nhân vật Disney truyền thống như chuột Mickey.

Phó chủ tịch cấp cao của Walt Disney Games là Sean Shoptaw tiết lộ rằng người hâm mộ có thể mong đợi các game console trong tương lai có các nhân vật Disney cổ điển , chẳng hạn như chuột Mickey và Công chúa Disney.

Sự thiếu vắng khác biệt của các thương hiệu Disney truyền thống trong các bản phát hành game trên hệ máy console sắp tới đã xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn với James Batc started của GamesIndustry . "Chúng tôi đồng ý với bạn," Shoptaw trả lời. "[Chúng tôi] nghĩ rằng có nhiều câu chuyện khác để kể. Chúng tôi yêu các nhân vật gốc, Mickey và phi hành đoàn. Chúng tôi nghĩ rằng có rất nhiều cơ hội và đó là một phần rất chưa được chú trọng trong các phần đầu tư của chúng tôi ngày hôm nay, đặc biệt là về phía console. Tôi nghĩ bạn sẽ bắt đầu để thấy điều đó ... còn rất nhiều thứ khác nữa. "

Chú chuột Mickey linh vật của Disney đã không xuất hiện trong một game đầy đủ trên console kể từ loạt game platformer 3D Epic Mickey của ông, Gamecó bản phát hành cuối cùng Epic Mickey 2: The Power of Two vào năm 2012 cho PlayStation 3, Xbox 360, Wii và Wii U. Tuy nhiên, Mickey đã xuất hiện trong RPG Kingdom Hearts III 2019 với tư cách là Vua Mickey.

Batc started cũng đã nói chuyện với Luigi Priore, Phó chủ tịch Disney & Pixar Games, về việc tận dụng nỗi nhớ thông qua việc phát hành lại các trò chơi cũ hơn giống như  Tony Hawk's Pro Skater 1 + 2  và  Super Mario 3D All-Stars. Priore đồng ý với quan điểm này, nhưng nhấn mạnh rằng trọng tâm của game là ở những nơi khác. “Đúng vậy, chúng tôi muốn thăm lại và gửi gắm nỗi nhớ đó, nhưng chúng tôi cũng phải tiếp nhận nó theo một cách mới,” Priore nói. "" Không phải lúc nào bạn cũng hài lòng với việc chỉ chơi cùng một game, phải không? Các Aladdin / Lion King - bạn có thể chơi đó, và có lẽ những đứa trẻ của bạn sẽ chơi, nhưng mặc dù nó chạy ra khỏi hệ thống hiện đại, nó có thể không phải của thời đại hiện nay của những gì chúng ta mong đợi từ các game ".

Mặc dù thiếu các nhân vật Disney truyền thống xuất hiện trong các bản phát hành consile gần đây, các nhân vật thuộc sở hữu của Disney đã xuất hiện lớn trong sự kiện trò chơi E3 vào tuần trước. Nhà phát hành Square Enix  đã công bố  Marvel's Guardians of Galaxy , một game phiêu lưu hành động một người chơi sắp tới sẽ cho phép người chơi nhập vai Star-Lord và chỉ huy các Guardians khác trong trận chiến. Avatar: Frontiers of Pandora được nhà phát hành Ubisoft công bố là game phiêu lưu hành động góc nhìn thứ nhất lấy bối cảnh Western Frontier chưa được khám phá trên hành tinh Pandora của Na'vi. Star Wars  vắng mặt đáng chú ý tại E3; tuy nhiên,  Star Wars Jedi: Fallen Order  đã nhận được bản phát hành bảng console thế hệ tiếp theo ngay trước khi triển lãm.

Đáng chú ý nhất,  Sea of ​​Thieves  đã công bố bản mở rộng miễn phí cho game nhiều người chơi trực tuyến có phụ đề  A Pirate's Life , sẽ có các nhân vật nổi bật trong loạt phim Pirates of the Caribbean  của Disney , bao gồm cả thuyền trưởng Jack Sparrow. Người chơi sẽ khám phá một chiến dịch giúp họ giải thoát Sparrow khỏi bị giam cầm và giúp anh ta thoát khỏi sự truy đuổi từ Davy Jones. Sea of ​​Thieves: A Pirate's Life sẽ có sẵn miễn phí cho tất cả người chơi Sea of ​​Thieves trước đây đã mua trò chơi trên Xbox Series X | S, Xbox One, Windows 10 PC hoặc thông qua Steam vào ngày 22 tháng 6. Bản mở rộng cũng sẽ có sẵn cho những người chơi có quyền truy cập vào trò chơi bằng Xbox Game Pass.