Final Fantasy 7 Remake có thể sẽ sớm ra mắt trên Epic Games Store

Final Fantasy VII Remake có thể được đưa vào Epic Games Store, dựa trên các mục dữ liệu nằm trong cơ sở dữ liệu của Epic Games Store.

Final Fantasy VII Remake có thể sẽ đến với PC, dựa trên một mục nhập trong cơ sở dữ liệu cửa hàng của Epic Games.

Thông tin được VG247 đưa tin cho thấy hai dữ liệu mang tên game nhập vai Square Enix. Các dữ liệu này có thể được tìm thấy trên cơ sở dữ liệu trực tuyến , tham chiếu đến tệp lưu và thư mục người dùng cho  Final Fantasy VII Remake trong thư mục game của Epic Games, cho thấy rằng tựa game sẽ được đưa vào Epic Games Store. Điều này sẽ tiếp nối bước chân của loạt game Square Enix khác là Kingdom Hearts , cũng như những nỗ lực của Square Enix để phân phối hơn nữa các tựa game lớn hơn của mình cho PC trong những năm gần đây. Mặc dù mục này không xác nhận việc Final Fantasy VII Remake chuyển sang PC, nhưng nó có thể được coi là thông tin khá chính xác.

Với lịch sử của Square Enix trong việc chuyển các trò chơi của mình lên PC, rất có thể  Final Fantasy Remake VII sẽ được tải lên dưới dạng độc quyền của Epic Games Store trong một vài tháng hoặc hơn. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là tiêu đề được đảm bảo là độc quyền cho cửa hàng hoặc nó sẽ không xuất hiện trên Steam hoặc bất kỳ nơi nào khác cùng lúc. Hiện tại, Final Fantasy VII Remake vẫn được cấp phép cho PlayStation với phần mở rộng độc quyền gần đây sau khi phát hành Final Fantasy VII Remake: Intergrade

Được phát triển và xuất bản bởi Square Enix, Final Fantasy VII Remake và phiên bản thế hệ tiếp theo Final Fantasy VII Remake: Intergrade hiện đã có trên PlayStation 4 và PlayStation 5.