Trash game Cyberbug - Cyberpunk 2077 quay trở lại Cửa hàng PlayStation trong tháng này

Sony Interactive Entertainment đưa ra quyết định phát hành lại game của CD Projekt Red là Cyberpunk 2077 trên PlayStation Store.

Game Cyberpunk 2077 đã gặp một loạt các vấn đề kỹ thuật khiến người chơi không thể chơi game trong trò chơi hoặc thậm chí có thể bắt đầu game. Vì lý do đó, nó đã bị xóa khỏi PlayStation Store.

Nhà phát triển Ba Lan báo cáo rằng Sony Interactive Entertainment đã đồng ý khôi phục  Cyberpunk 2077  vào cửa hàng trực tuyến ngay từ ngày 21 tháng 6. Một tuyên bố chính thức được dịch sang tiếng Anh có nội dung "Ban quản lý của CD PROJEKT SA có văn phòng đăng ký tại Warsaw. quyết định của Sony Interactive Entertainment khôi phục tính khả dụng của phiên bản kỹ thuật số Cyberpunk 2077 trên PlayStation Store, có hiệu lực vào ngày 21 tháng 6 năm 2021."

Trước đó, người ta đã suy đoán rằng game sẽ có sẵn sau khi một danh sách xuất hiện trên PlayStation Store  với thẻ "Just Anosystem" được đính kèm. Cyberpunk 2077 đã bị xóa khỏi cửa hàng trực tuyến vào cuối năm 2020 sau hàng loạt khiếu nại về tình trạng của trò chơi, đặc biệt là trên các hệ máy thế hệ cuối, game được báo cáo hoạt động kém.

Kể từ đó, CD Projekt Red đã phát hành một số bản vá và cập nhật để khắc phục các vấn đề về đồ họa và hiệu suất khác nhau. Bản cập nhật cuối cùng trong số các bản cập nhật theo kế hoạch, bản vá 1.2 , đã được phát hành vào tháng 3. Nhà phát triển đã đảm bảo với người chơi rằng các bản cập nhật và bản vá lỗi sẽ được cung cấp, nhưng ngày phát hành chính xác vẫn chưa được công bố.

Được phát triển bởi CD Projekt Red, Cyberpunk 2077 hiện đã có trên PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X | S, Xbox One, Google Stadia và PC.