Trailer thứ 2 của The Faraway Paladin TV Anime tiết lộ thêm dàn diễn viên, công chiếu ngày 9 tháng 10

Các nghệ sĩ bài hát chủ đề cũng đã tiết lộ về việc phát trực tuyến loạt bài sắp tới trên Crunchyroll

Website chính thức cho series anime chuyển thể từ loạt light novel tác giả Kanata Yanagino và vẽ tranh minh họa Kususaga Rin là The Faraway Paladin (Saihate no Paladin) đã hé lộ trailer thứ 2. Video tiết lộ thêm hai dàn diễn viên, thông tin bài hát chủ đề của chương trình và ngày công chiếu 9 tháng 10.

Đoạn video trên tiết lộ và xem trước bài hát chủ đề mở đầu của H-el-ical // "The Sacred Torch." Nagi Yanagi sẽ biểu diễn ca khúc Ending "Shirusodas" (Dấu ấn của lửa).

Dàn diễn viên mới bao gồm Aoi Yūki lồng tiếng Gracefeel và Hiroki Takahashi lồng tiếng Stagnate.

Crunchyroll sẽ phát trực tuyến loạt phim khi nó được phát sóng.

Yuu Nobuta (High School Fleet, World's End Harem, Maesetsu! Opening Act) sẽ đạo diễn anime tại Children Playground Entertainment. Tatsuya Takahashi (Wise Man's Grandchild, World's End Harem, Eromanga Sensei) sẽ giám sát kịch bản của series, và Koji Haneda (Scar-red Rider XechS ,bộ ba phim Initial D Legend) sẽ thiết kế các nhân vật. Ryuuichi Takada và Keigo Hoashi từ MONACA đang soạn nhạc.

Các ngôi sao của chương trình:

Maki Kawase lồng tiếng Will

Katsuyuki Konishi lồng tiếng Blood

Yui Horie lồng tiếng Mary

Nobuo Tobita lồng tiếng Gus

Ayumu Murase lồng tiếng Menel

J-Novel Club đang phát hành tiểu thuyết và chuyển thể từ manga của Mutsumi Okuhashi bằng tiếng Anh, và nó mô tả câu chuyện:

Trong một thành phố của người chết, đã bị đổ nát từ lâu và xa nền văn minh của loài người, có một đứa trẻ con người duy nhất. Tên cậu là Will, và anh ta được nuôi dưỡng bởi ba xác sống: chiến binh bộ xương mạnh mẽ, Blood; nữ tư tế được ướp xác duyên dáng, Mary; và phù thủy quang phổ xảo quyệt, Gus. Cả ba dành tình yêu cho cậu bé, và dạy cậu tất cả những gì họ biết. Nhưng một ngày nọ, Will bắt đầu tự hỏi: "mình là ai?"

Will phải làm sáng tỏ những bí ẩn về vùng đất của người chết xa xôi này, và khai quật quá khứ bí mật của xác sống. Cậu phải học tình yêu thương và lòng thương xót của các vị thần tốt, và sự cố chấp và điên rồ của kẻ xấu. Và khi biết tất cả, cậu bé sẽ bước những bước đầu tiên trên con đường trở thành Paladin.

"Ta đã hứa với com. Sẽ mất một thời gian, nhưng ta sẽ kể cho con nghe mọi thứ. Đây là câu chuyện về cái chết của nhiều anh hùng. Đó là câu chuyện về cách chúng ta chết, và đó là lý do con lớn lên ở đây."

Yanagino ra mắt bộ light novel với minh họa của Rin vào tháng 3 năm 2016, và nhà xuất bản Overlap Bunko đã xuất bản cuốn tiểu thuyết này ở Nhật Bản.