Anime Fanfare of Adolescence chọn Toshiyuki Toyonaga

Toyonaga lồng tiếng một sinh viên học viện đua ngựa 16 tuổi với tinh thần trách nhiệm cao

Kodoani.com - Aniplex đã tiết lộ dàn diễn viên mới vào Chủ nhật cho anime truyền hình gốc Fanfare of Adolescence (Gunjō no Fanfare). Toshiyuki Toyonaga sẽ vào vai nhân vật Hayato Hosho. Hayato là một cậu bé 16 tuổi đến từ Hokkaido, cậu theo học tại học viện đua ngựa. Anh chàng đã giành chiến thắng trong một giải đấu cưỡi ngựa ở trường tiểu học, và rất nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao.

Anime sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2022.

Makoto Katō (Bloom Into You, Lord El-Melloi II's Case Files: Rail Zeppelin Grace note) sẽ chỉ đạo loạt phim tại studio Lay-duce. Hiro Kanzaki (Eromanga Sensei, EUREKA SEVEN AO, Oreimo) sẽ thiết kế nhân vật và Hiroyuki Sawano (Attack on Titan, The Seven Deadly Sins) sẽ soạn nhạc.

Các ngôi sao anime:

Natsuki Hanae lồng tiếng Amane Grace

Shougo Yano lồng tiếng Yū Arimura

Shimba Tsuchiya lồng tiếng Shun Kazanami

Dàn diễn viên bổ sung bao gồm:

Yōjirō Itokawa lồng tiếng Aki Kyōriki

Tatsumaru Tachibana lồng tiếng Sōjirō Sakuraba

Inori Minase lồng tiếng Eri Shimotsuki

Câu chuyện xảy ra tại một học viện đua ngựa, nơi đào tạo các chàng trai trở thành những tay đua ngựa. Học viện kéo dài ba năm rất cạnh tranh, và những người muốn vào học không chỉ phải vượt qua bài kiểm tra học thuật mà còn phải kiểm tra thể chất và thể lực. Yū Arimura là một cựu thần tượng nổi tiếng, người say mê đua ngựa sau lần đầu tiên nhìn thấy nó và muốn gia nhập học viện. Shun Kazanami lớn lên trên một hòn đảo, và chỉ trải qua các cuộc đua ngựa qua các chương trình phát thanh khi lớn lên. Amane xuất thân trong một gia đình thượng lưu ở Anh, và cha anh là một cựu vận động viên đua ngựa. Amane trước đây đã tham dự các học viện đua ngựa ở nhiều quốc gia khác nhau. Chương trình theo chân ba cậu bé 15 tuổi này và những người khác ở học viện.

Theo: Kodoani.com