The Game Awards 2021: Dự đoán game chiến thắng giải game tiếp diễn hay nhất

Năm game cung cấp trải nghiệm đang tiếp diễn cho người chơi thông qua các bản cập nhật và mở rộng có cơ hội giành được giải thưởng lớn tại The Game Awards.

Kodoani.com - Khi năm 2021 sắp kết thúc, Giải thưởng game chuẩn bị kỷ niệm năm 2021 chuẩn bị lên sóng Cũng giống như các phần trước đó, Game Awards năm nay có nhiều hạng mục với các đề cử khác nhau cho mỗi hạng mục. Mặc dù mỗi game đều xứng đáng với vị trí của mình và được đề cử là một vinh dự nhưng cuối cùng chỉ có một game có thể là kẻ chiến thắng. Nhiều người hâm mộ có thể thích thú khi cố gắng tìm ra ai nào sẽ thắng trước chương trình và hạng mục game đang diễn ra hay nhất.

Giải thưởng game liên tục hay nhất tập trung vào các game liên tục mang đến các bản cập nhật và thay đổi mới cho các tựa game của họ để giữ cho người chơi tận hưởng trải nghiệm ngày càng tăng. Đáng chú ý, hầu hết các game này đều tự cung cấp dịch vụ, là game trực tuyến nhiều người chơi hoặc game yêu cầu người hâm mộ trả tiền cho các nhân vật mới để chơi theo cách này hay cách khác. Các game đề cử gồm Apex Legends, Final Fantasy XIV Online, Fortnite, Genshin Impact và Call of Duty: Warzone.

Apex Legends

Trong số ba game bắn súng battle royale được chọn cho giải thưởng game đang diễn ra hay nhất năm nay, Apex Legends đã tạo nên tên tuổi khi được đề cử không chỉ một lần mà hai lần tại Giải thưởng kể từ khi phát hành vào năm 2019. Cũng trong năm đó, Apex Legends đã giành được trái tim của người chơi và mang về giải thưởng Game nhiều người chơi hay nhất. Giờ đây, game miễn phí này có cơ hội mang về nhà một giải thưởng khác cho những nỗ lực của nó.

Xem xét cơ sở người chơi trung thành của Apex Legends, thật hợp lý khi nó có một đề cử tại game đang diễn ra hay nhất năm nay. Việc nhận giải thưởng có thể là một động lực lớn đối với tinh thần của người hâm mộ Titanfall sau khi game gốc được thông báo sẽ sớm bị hủy bỏ. Tiêu đề của Respawn Entertainment cũng đang ở giữa mùa thứ 11, đã cải thiện nhiều tính năng khác nhau và cũng mang lại một số hình ảnh Titanfall cũ. Apex Legends cũng đang đối đầu với Fortnite và Call of Duty: Warzone để giành giải thưởng, điều này có thể giúp giải quyết cuộc tranh luận về trải nghiệm battle royale tốt hơn.

Genshin Impact

Game nhập vai miễn phí chơi miễn phí của MiHoYo nổi bật giữa vì game cung cấp tất cả các hoạt động khám phá, xây dựng thế giới và khám phá nhân vật mà thể loại này được biết đến nhưng khiến hầu hết mọi người đều có thể truy cập và chơi mà không cần phải trả phí. Game sử dụng hệ thống gacha như một cách để người hâm mộ có được các nhân vật mới để chơi như với một số buff nhất định nhưng vẫn đảm bảo rằng ngay cả những người không may mắn vẫn có thể vượt qua các thử thách của Genshin Impact.

Thông qua cơ chế gacha, điều này cho phép cập nhật nhân vật và vũ khí thường xuyên, điều này cũng mang lại cho game cơ hội phong phú để bao gồm tất cả các loại sự kiện mới. Game nhập vai của MiHoYo đã có hơn 50 sự kiện khác nhau trong năm nay, cũng chứng kiến ​​sự trở lại của các sự kiện có sự tham gia của các nhân vật ra mắt như Venti. Thật không may, thông qua nhiều người chơi bày tỏ sự không hài lòng của họ với Genshin Impact, tựa game và công ty mẹ của nó đã trở thành chủ đề của nhiều cuộc tranh cãi cho đến nay.

Call of Duty: Warzone

Game bắn súng battle royale miễn phí thứ hai trong danh sách này không ai khác chính là Call of Duty: Warzone. Trong suốt tất cả các game cùng thể loại trong danh sách này, Warzone đã được các nhà phê bình ca ngợi vì đã trở thành một trong những trò chơi battle royale số 1 trên thị trường vào thời điểm hiện tại, mặc dù ngoài lượng người chơi trung thành của game, sự đón nhận dường như còn lẫn lộn. Tuy nhiên, với mọi thứ mà CoD: Warzone cung cấp, game có hứa hẹn đáng kinh ngạc với các bản cập nhật đảm bảo giúp nó có được một vị trí trong danh sách này cùng với các đối thủ cạnh tranh.

Warzone đang muốn có bản cập nhật ngay trước khi The Game Awards phát sóng, điều mà người hâm mộ FPS nên mong đợi trong tuần này. Một trong những bản đồ đang được cải tiến thành bản đồ Thái Bình Dương mới với nhiều chỉnh sửa và điều chỉnh. Tuy nhiên, những điều chỉnh đó hoạt động tốt như thế nào sau khi được thêm vào trò chơi có thể vẫn còn được xem xét, vì Activision đã báo cáo sa thải một số người kiểm tra QA của mình sau khi hứa hẹn tăng lương. Với những phát triển gần đây, họ có thể không thay đổi vị trí của Warzone tại The Game Awards quá nhiều.

Final Fantasy 14

Đáng ngạc nhiên là MMO duy nhất trong danh sách này đã trở thành Final Fantasy 14 được giới phê bình đánh giá cao. Game được nhiều người biết đến là có bản dùng thử miễn phí bao gồm Heavensward và đã có sự tăng trưởng ấn tượng sau các sự kiện trong đời thực như đại dịch Coronavirus và công ty mẹ của World of Warcraft bị dính các vụ kiện quấy rối tình dục. Nó cũng tiếp tục bổ sung các bản mở rộng mới, chẳng hạn như Endwalker truy cập sớm hiện có, bổ sung class nhân vật Sage vào FF14 .

Final Fantasy 14 đã được đề cử cho rất nhiều giải thưởng trong suốt thời gian hoạt động của nó, mang về một phần không nhỏ. Giải thưởng Golden Joystick đã trao cho game các danh hiệu Still Playing và Best Game Community. Đây cũng không phải là đề cử Giải thưởng game duy nhất của FF14, vì game đã được đề cử cho game đang diễn ra hay nhất vào năm 2019. Game đã để thua Fortnite và đây có thể là cơ hội để MMO đình đám của Square Enix giành được thành tích cuối cùng.

Fortnite

Rất có thể nói rằng nhiều game thủ sẽ đồng ý rằng việc loại bỏ Fortnite ra khỏi những ứng cử viên được đề cử này sẽ bị loại bỏ. Battle royale thứ ba được đề cử trong năm nay đã trở thành biểu tượng trong tâm trí game thủ, cho dù họ có chơi hay không. Game đã chứng kiến ​​các sự kiện như giao nhau đáng kinh ngạc với các loạt phim như Naruto và Arcane: League of Legends, cũng như các buổi hòa nhạc ảo mà các trò chơi khác như Pokemon GO đã cố gắng mô phỏng, nhưng chưa có game nào làm được điều đó ở cùng cấp độ và quy mô mà Fortnite cung cấp .

Chắc chắn, tầm ảnh hưởng của game có thể được nhìn thấy bất kể mối quan hệ của người hâm mộ với game là gì, điều này khiến nó trở thành một ứng cử viên sáng giá. Fortnite thậm chí đã giành được giải thưởng vào năm 2019 và các bản cập nhật thường xuyên và không có sẵn của nó đã đảm bảo mang lại cho nó một cơ hội cạnh tranh mạnh mẽ cho vòng hai. Tương lai của game đã có vẻ tươi sáng như mọi khi với Phần 3 và một động vật mới được đồn đại sẽ thay đổi lối chơi sắp ra mắt, vẫn còn rất nhiều nội dung để người hâm mộ thưởng thức ngay cả bây giờ.

Dự đoán về game đang diễn ra hay nhất: Final Fantasy 14

Đối với những người trung thành với MMO đình đám của Square Enix, điều này có thể cảm thấy khá dài. Final Fantasy 14 đã tồn tại trong tâm trí người chơi trong nhiều năm và không có dấu hiệu dừng lại với Endwalker hiện đang ở chế độ Early Access. Game cũng đã làm tất cả những gì có thể để chào đón những người chơi mới với vòng tay rộng mở, bao gồm cả việc trao tiền thưởng cho những người chơi cấp cao hơn hoàn thành và giúp đỡ những thành viên mới hơn với các nhiệm vụ bắt đầu.

Trong khi Square Enix liên tục cống hiến cho những người chơi FF14, người chơi hãy đảm bảo trả lại bằng cách tạo ra một cộng đồng tuyệt vời cùng nhau ăn mừng với người chơi hoặc làm cho trải nghiệm thú vị hơn với những thứ như đồ họa thông tin để hiểu hệ thống Limit Break của FF14 . Điều này tạo ra một kết hợp tuyệt vời giữa các nhà phát triển và người chơi trao trả cho nhau, giúp xây dựng một game chắc chắn xứng đáng với giải thưởng đang diễn ra.

Vì Endwalker cung cấp nhiều nội dung mới để người chơi thưởng thức, Final Fantasy 14 tự đặt mình trở thành một game tuyệt vời trong vài năm tới và chắc chắn sẽ có các bản vá lỗi và sự kiện sắp tới sẽ chỉ nâng cao trải nghiệm. Tuy nhiên, điều đó có thể được nói cho game các game trong danh sách này. Bất kể ai chiến thắng tại The Game Awards, rất nhiều người chơi sẽ có rất nhiều nội dung từ những game này để thưởng thức trong một thời gian dài sắp tới.

Theo: Kodoani.com