My Hero Academia The Movie: World Heroes 'Mission kiếm được 940 triệu yên chỉ trong 4 ngày

Movie vượt xa phim trước đó đến 200%

My Hero Academia THE MOVIE: World Heroes 'Mission’, anime thứ ba trong loạt series My Hero Academia, thu được khoảng 940 triệu yen (8.510.000 khoảng US $) trong bốn ngày đầu tiên, sau khi khai mạc vào ngày thứ Sáu. Phim đã bán được khoảng 720.000 vé.

Movie vượt xa bộ phim trước đó trong loạt phim, My Hero Academia: Heroes Rising , 200,2%. My Hero Academia: Heroes Rising khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 12 năm 2019 và thu về 422.479.000 yên (khoảng 3,86 triệu đô la Mỹ vào thời điểm đó) trong ba ngày đầu tiên. Cuối cùng bộ phim đã thu về 1,79 tỷ yên (khoảng 16,2 triệu đô la Mỹ tính theo quy đổi hiện tại). Bộ phim đầu tiên trong loạt phim, My Hero Academia: Two Heroes, đã thu về tổng cộng 1,72 tỷ yên sau khi ra rạp vào tháng 7 năm 2018.

Trong câu chuyện của My Hero Academia THE MOVIE: World Heroes 'Mission’, một tổ chức bí ẩn chuyên tiêu diệt những con người bằng Quirks đã đưa ra lời đe dọa và đặt bom trên toàn thế giới. Pro Heroes và những người trong Hero Internships tranh giành để tìm những quả bom. Deku, Bakugo và Todoroki chạm trán với Rody, một cậu bé sống trong một ngôi nhà di động ở khu vực Oseon được chỉ định của họ, và kết thúc làm việc với cậu.

Tác giả manga gốc Kōhei Horikoshi một lần nữa đảm nhiệm vai trò giám sát trưởng và thiết kế nhân vật gốc. Khán giả đến rạp đang nhận được phần thưởng tập truyện tranh "Vol. World Heroes". Số lượng manga được giới hạn ở một triệu bản.

Kenji Nagasaki trở lại sau loạt phim truyền hình và hai bộ phim trước đó trong nhượng quyền thương mại để đạo diễn bộ phim mới tại BONES. Các nhân viên trở lại khác bao gồm nhà viết kịch bản Yousuke Kuroda, nhà thiết kế nhân vật Yoshihiko Umakoshi và nhà soạn nhạc Yuki Hayashi. Asian Kung-Fu Generation đã biểu diễn bài hát chủ đề của bộ phim "Empathy" và bài hát phụ của bộ phim "Flowers".

Phim The Hero Academia: Two Heroes khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 7 năm 2018. Bộ phim thứ hai, My Hero Academia: Heroes Rising (Boku no Hero Academia the Movie -Heroes: Rising-), khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 12 năm 2019. Funimation đã chiếu bộ phim ở Hoa Kỳ và Canada, nơi nó đứng ở vị trí số 1 tại các phòng vé Hoa Kỳ khi ra rạp vào tháng 2 năm 2020.