[SPOILER]  Girlfriend, Girlfriend: Bị Naoya từ chối

Tập 3 của Girlfriend, Girlfriend đặt Naoya vào một tình huống tế nhị với một trong những người bạn gái của mình.

Mọi thứ đang bắt đầu nóng lên trong  Girlfriend, Girlfriend, với sự cạnh tranh giữa Saki và Nagisa ngày càng tăng. Harem mà Naoya xây dựng cho riêng mình với hai cô gái này ngay từ đầu đã là một thứ mong manh, vậy mà giờ đây một vết nứt khổng lồ đã hình thành. Saki, bạn gái ban đầu của Naoya, bắt đầu thực sự cảm thấy sức nặng của sự hiện diện của Nagisa trong mối quan hệ của họ và sự bất an của cô ấy càng ngày càng tốt hơn.

Tập 3, "A Place for Three", chúng ta thấy cách Saki đang xử lý mối quan hệ mới này như thế nào . Thật không may, cô ấy không làm quá tốt. Trong một nỗ lực tuyệt vọng để khẳng định vị trí của mình với Naoya, cô đã cố gắng quan hệ với anh ta nhưng bị từ chối một cách rõ ràng.

Tất cả điều này được thúc đẩy bởi sự lo lắng của Saki đối với Nagisa. Họ đã ăn trưa cùng nhau ở trường ngày càng nhiều, điều này cho phép Saki tìm hiểu thêm về đối thủ của mình. Một điều mà Saki nhanh chóng nhận thấy là nỗ lực và sự tận tâm mà Nagisa dành cho  Naoya, được thể hiện qua tất cả những việc cô làm cho anh - làm cho anh những bữa trưa ngon miệng, tập thể dục và vượt lên trên mọi nhu cầu của Naoya. Trong khi đó, Saki cảm thấy mình hoàn toàn không đủ năng lực và cô ấy là một người bạn gái tồi.

Cô ấy nhanh chóng cố gắng sửa chữa điều này nhưng lần nào cũng không thành công. Khi cô ấy cố gắng đi mua hàng tạp hóa để chuẩn bị bữa tối cho Naoya, cô ấy lại ở nhà với không có gì ngoài kẹo cao su trong túi. Khi cô ấy cố gắng làm cho anh ấy món cà ri, cô ấy đã quá chăm chú vào điện thoại của mình và cuối cùng đã đốt cháy toàn bộ. Những thất bại này khiến Saki cảm thấy như thể Naoya sẽ thích Nagisa hơn bản thân mình và cuối cùng cậu sẽ vứt bỏ cô bạn gái. Đây là lý do tại sao cô ấy cố gắng thực hiện một động thái trên Naoya một cách tuyệt vọng.

Trong khi Naoya chắc chắn có thể muốn ngủ với Saki, đặc biệt là sau khi cô ấy ép anh ấy chạm vào cô ấy, anh ấy đã nhanh chóng từ chối. Vào cuối tập 1, Naoya đã hứa rằng anh sẽ không làm bất cứ điều gì với một trong hai cô gái vì điều đó sẽ không công bằng với một trong hai người. Bây giờ anh ấy vẫn giữ lời hứa này vì sẽ không công bằng nếu làm mọi việc với Saki chứ không phải Nagisa. Saki bị tàn phá, cảm thấy bị từ chối hoàn toàn và như thể Nagisa đã chiến thắng. Cô nhanh chóng lấy đồ và chạy về nhà, thật bất ngờ khi đó chỉ là ngôi nhà bên cạnh.

Phần còn lại của  Girlfriend, Girlfriend tập 3 cho thấy Naoya đang cố gắng thuyết phục Saki nói chuyện với anh ta, điều mà cậu đấu tranh. Mặc dù hành động của Saki có thể là vội vàng, nhưng chúng hầu như có thể hiểu được. Cả Saki và Nagisa đều phải lo lắng vì cả hai đều bị đặt vào tình thế thỏa hiệp khi chia sẻ một người mà cả hai cùng yêu thương. Saki hiện đang ở một nơi dễ bị tổn thương, và hành động của cô ấy phản ánh cô ấy cần phải hiểu tầm quan trọng của mình trong cuộc sống của Naoya.

Cả Saki và Nagisa đều cần nghe Naoya nói về cảm nhận của anh ấy về cả hai người , và cách anh ấy định làm cho mối quan hệ ba người này thành công . Coi đó là ý tưởng của mình , anh ấy cần phải chịu trách nhiệm về những gì mình đã tạo ra và đảm bảo rằng những cô gái này không bị thương trong quá trình này. Saki là một người mạnh mẽ, nhưng liệu cô ấy có thể gia nhập lại harem của Naoya?