Tokyo Revengers Manga đứng đầu với 32 triệu bản đang được lưu hành

Anime truyền hình chuyển thể Manga khởi chiếu vào ngày 10 tháng 4, live-action khởi chiếu vào ngày 9 tháng 7 với vị trí # 1

Tài khoản Twitter chính thức cho manga Tokyo Revengers của Ken Wakui đã thông báo vào thứ Tư rằng manga đã có hơn 32 triệu bản được lưu hành. Wakui đã vẽ một hình minh họa để kỷ niệm việc vượt qua 30 triệu bản.

32 triệu dành cho các bản đang lưu hành không nhất thiết phải bán hết, và không phải là các bản in và bán. Con số không phải là một thống kê bán hàng.

Manga đã có 5 triệu bản được phát hành vào tháng 9 năm 2020 và khoảng 8 triệu bản vào tháng 2 năm 2020. Manga sau đó đã có khoảng 10 triệu bản vào cuối tháng 3 trước khi anime ra mắt vào tháng 4.

Manga đã có hơn 14,5 triệu bản được phát hành vào tháng Năm. Manga đã có thêm khoảng sáu triệu bản kể từ khi chuyển thể anime truyền hình ra mắt vào ngày 10 tháng 4, tăng 670% doanh thu kể từ cuối tháng 3. Kodansha báo cáo rằng phản ứng đối với manga kể từ khi anime bắt đầu là tích cực và lớn hơn dự kiến, với khoảng 2,4 cuốn sách được bán ra mỗi giây.

Tài khoản đã thông báo vào ngày 30 tháng 6 rằng manga đã có hơn 25 triệu bản được phát hành. Kodansha trước đó đã thông báo rằng họ sẽ phát hành một bộ bốn tập sách tổng hợp đầu tiên của manga với bìa có sự góp mặt của dàn diễn viên người thật đóng phim. Điều này khiến các đơn đặt hàng trước của những tập sách đó nhanh chóng được bán hết và thúc đẩy các đơn đặt hàng tái bản từ Kodansha .

Wakui ra mắt manga trong Kodansha, tạp chí Magazine Weekly Shounen tháng 3 năm 2017, và Kodansha xuất bản 22 tập manga vào ngày 16.

Kodansha Comics đang xuất bản manga kỹ thuật số bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện:

Theo dõi tin tức, Takemichi Hanagaki biết rằng bạn gái của mình từ thời trung học trở về, Hinata Tachibana, đã qua đời. Người bạn gái duy nhất mà anh từng có vừa bị giết bởi một nhóm côn đồ có tên là Tokyo Manji Gang. Cậu sống trong một căn hộ tồi tàn với những bức tường mỏng, và người sếp trẻ hơn anh ta sáu tuổi đối xử với cậu như một tên ngốc. Thêm vào đó, cậu là trai tân hoàn toàn và toàn vẹn… Ở đỉnh cao của cuộc sống dưới đáy của mình, cậu đột nhiên quay ngược thời gian mười hai năm trở lại thời trung học của mình !! Để cứu Hinata, và thay đổi cuộc sống mà  đã bỏ ra để chạy trốn, Takemichi bán thời gian vô vọng phải nhắm đến mục tiêu đứng đầu băng nhóm du côn nham hiểm nhất Kanto !!

Anime ra mắt trên kênh MBS vào ngày 10 tháng 4. Crunchyroll đang phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng tại Nhật Bản.

Warner Bros. Nhật Bản đang thực hiện một live-action phim của manga, được dự kiến sẽ phát sóng tại Nhật Bản trong tháng 10 năm 2020 nhưng bây giờ sẽ công chiếu vào tháng bảy 9. Tsutomu Hanabusa (live-action Kakegurui, Miseinen dakedo Kodomo ja Nai) đang chỉ đạo phim ảnh.