Zelda: Twilight Princess Manga phần cao trào ở tập thứ 10

Manga đã bước vào phần cuối cùng vào tháng 12 năm ngoái

Shogakukan được niêm tập thứ 10 manga The Legend of Zelda: Twilight Princess manga với những câu chuyện như là "ngay trước" cao trào. Tập thứ 10 sẽ xuất bản vào ngày 28 tháng 9.

Bộ truyện bắt đầu phát hành phần cuối cùng vào tháng 12 năm 2020.

Himekawa đã phát hành Twilight Princess manga trong Shogakukan với ứng dụng Manga ONE trong tháng Hai năm 2016. Bộ đôi này trước đây đăng một chương mới mỗi tuần khác, nhưng gần đây đã phát hành một chương một tháng. Manga đánh dấu sự trở lại của cặp đôi trong việc vẽ manga The Legend of Zelda sau tám năm gián đoạn. Shogakukan đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ chín của bộ truyện vào tháng 12 năm 2020.

Viz Media đã cấp phép cho manga và phát hành tập thứ tám vào ngày 9 tháng 3. Công ty sẽ phát hành tập thứ chín vào ngày 14 tháng 9.

Himekawa đăng nhiều kỳ loạt manga The Legend of Zelda từ năm 1998 đến 2008. Bộ đôi này đã vẽ phần mở đầu cho trò chơi The Legend of Zelda: Skyward Sword vào năm 2011.

Viz Media cũng đã xuất bản The Legend Of Zelda: Legendary Edition của Himekawa, là một loạt hai trong một mới của bộ truyện tranh The Legend of Zelda của cặp đôi này . Mỗi tập trong số năm tập omnibus chứa hai tập của bộ truyện gốc với bìa mới, tác phẩm nghệ thuật màu và định dạng in lớn hơn. Viz Media trước đây đã xuất bản tất cả 10 tập trong bộ truyện với các tập duy nhất.