Tác giả: I Think Our Son Is Gay Manga thông báo sẽ không kết thúc manga trong tập 4

Nhiều nhà bán lẻ trước đây đã thông báo manga kết thúc ở tập thứ 4

Tác giả manga Okura đã tuyên bố trên Twitter vào ngày 11 tháng 10 rằng manga I Think Our Son Is Gay (Uchi no Musuko wa Tabun Gay) của ông sẽ không kết thúc ở tập thứ tư, mặc dù một số nhà bán lẻ Nhật Bản gần đây đã niêm yết rằng manga sẽ kết thúc trong tập đó. Tập sẽ xuất bản vào ngày 22 tháng 11.

Câu chuyện manga:

Mặc dù thuộc về một gia đình bốn người, nhưng nhà Aoyama thường là nơi ở của ba người do công việc của cha Akiyoshi. Trong khi bố đi làm, mẹ Tomoko và hai cậu con trai yêu quý của mình là Hiroki và Yuri đi về cuộc sống hàng ngày của họ — đi học, làm bữa tối, làm bài tập về nhà, v.v. Nhưng bây giờ khi Hiroki đang học năm nhất trung học, suy nghĩ của cậu đang thay đổi … và mẹ cậu không thể không chú ý đến những cái biểu của cậu khi anh ấy nói về người cậu thích.

Tomoko luôn ủng hộ rằng Hiroki có thể là người đồng tính, nhưng cô ấy sẽ để anh ấy tự tìm hiểu điều đó. Thật không may, Hiroki có ít tài năng để giữ “bí mật” của mình, vì vậy cậu ấy có thể chết vì xấu hổ trước khi tất cả được nói và làm!

Okura ra mắt manga trên dịch vụ Gangan pixiv vào tháng 8 năm 2019. Tập sách tổng hợp thứ ba của manga được xuất xưởng tại Nhật Bản vào tháng 11 năm 2020. Square Enix Manga & Books đã xuất bản tập đầu tiên vào ngày 11 tháng 5.

Theo : Kodoani.com

(Bài viết lấy từ kodoani.com)