Triển lãm kỷ niệm Bleach đến Nhật Bản

Một video xem trước mới giới thiệu những người hâm mộ nghệ thuật của Bleach của Tite Kubo sẽ thấy khi họ đến thăm triển lãm kỷ niệm 20 năm của bộ truyện.

Nghệ thuật quảng cáo của Triển lãm kỷ niệm 20 năm Bleach giới thiệu các hình thức khác nhau của Ichifgo

Trong khi chương mới rất được mong đợi của manga Bleach của Tite Kubo mang đến cho người hâm mộ một gợi ý về tương lai của bộ truyện, một triển lãm mới sắp diễn ra tại Nhật Bản sẽ nhìn lại quá khứ của bộ manga nổi tiếng.

Theo báo cáo của Crunchyroll , triển lãm Bleach mới sẽ được tổ chức tại quận Shibuya của Tokyo từ ngày 18 tháng 12 đến ngày 16 tháng 1 và kỷ niệm 20 năm ngày xuất bản ban đầu của loạt manga shonen mang tính bước ngoặt của Tite Kubo. Video xem trước đầy phong cách cho triển lãm tập trung vào các nhân vật xuất hiện trong suốt bộ truyện, từ các nhân vật chính trung tâm như Ichigo và Rukia, đến các nhân vật phản diện như Aizen. Thông tin chi tiết về triển lãm sẽ được tiết lộ trong  Weekly Shonen Jump Issue # 38, được xuất bản vào ngày 23 tháng 8.

Bleach kể câu chuyện về Ichigo, một thanh niên có nhận thức siêu phàm về hồn ma, người bị lôi kéo vào cuộc xung đột giữa Hollows, một chủng tộc linh hồn độc hại, và Soul Reapers, một nhóm các chiến binh mạnh mẽ bảo vệ nhân loại và các linh hồn của gần đây đã khởi hành từ Hollows. Sau một cuộc gặp gỡ tình cờ với Rukia, Ichigo tự mình trở thành một Soul Reaper, và phải học cách trau dồi kỹ năng của mình để chiến đấu không chỉ với Hollow mà còn cả sự tha hóa trong hàng ngũ của Soul Reaper.

Manga của Kubo là một trong những bộ shonen nổi tiếng nhất vào đầu những năm 00, và đã được chuyển thể thành một bộ anime kéo dài hơn tám năm. Ngoài chương truyện tranh mới được xuất bản, bộ anime còn có một mùa hoàn toàn mới đang được sản xuất, sẽ chuyển thể các chương của bộ truyện được xuất bản sau khi bộ truyện gốc kết thúc.

Bleach manga phân phối bằng tiếng Anh bởi VIZ Media. Bộ anime có sẵn để phát trực tuyến trên Hulu, Netflix và Crunchyroll.