Chương mới của Bleach thiết lập phần ngoại truyện mới

Chương mới của Bleach đã được quảng bá như một sự kiện đặc biệt một lần duy nhất, nhưng người hâm mộ đang rất hào hứng với câu chuyện mới mà manga có vẻ đang được thiết lập.

Chương One-shot Bleach mới của tác giả bộ truyện Tite Kubo đã được quảng bá là phần kết của bộ truyện tranh gốc đã kết thúc cách đây 5 năm, nhưng người hâm mộ của bộ truyện đã được thổi phồng khi phát hiện ra rằng chương mới thực sự dường như đang thiết lập một cuộc phiêu lưu mới cho Ichigo và những người bạn.

Chương manga mới đã được xuất bản trên tạp chí Weekly Shonen Jump số mới nhất để kỷ niệm 20 năm ngày xuất bản nguyên tác của Bleach . Chương này diễn ra sau khoảng thời gian 10 năm trôi qua xảy ra ở cuối bộ truyện Bleach gốc, và có Ichigo và Orihime lớn tuổi hơn, cũng như đứa con của cả hai, Kazui. Manga cũng có sự trở lại của nhiều nhân vật sống sót khác, bao gồm Rukia và Renji, cũng như đứa con của họ, Ichika. Chương này dài 74 trang và được phát hành bằng tiếng Anh trên trang web Shonen Jump chính thức của VIZ Media .

Sau khi cho thấy tất cả các nhân vật đã làm gì kể từ khi kết thúc manga gốc và giới thiệu một số nhân vật mới, chương Bleach mới cho thấy Ichigo và Renji du hành đến thế giới của người sống để thực hiện một buổi lễ tôn vinh các đội trưởng của Soul Reaper. đã chết cho đến nay. Tuy nhiên, mọi thứ trở nên sai lầm khi nhóm của họ bị tấn công bởi một nhóm Hollow mạnh mẽ và Szayelaporro Granz, người trở về từ Địa ngục và mang đến một số tiết lộ gây sốc về bản chất sức mạnh của Soul Reapers và cách nó liên quan đến Vương quốc Địa ngục. Tình hình nhanh chóng vượt khỏi tầm kiểm soát và Ichigo và những người còn lại trong Soul Reapers thấy mình đang phải đối mặt với một cuộc xung đột hoàn toàn mới.

Mặc dù cả Tite Kubo hoặc Weekly Shonen Jump đều không công bố bất kỳ dự án Bleach mới nào khác vào thời điểm này, nhưng chương mới dường như là khúc dạo đầu cho một câu chuyện mới hoặc một loạt manga mới. Không cần phải nói, người hâm mộ rất hào hứng với những khả năng về câu chuyện mới này.

Ngoài chương manga mới, một triển lãm nghệ thuật kỷ niệm 20 năm lịch sử của Bleach sẽ mở cửa tại Tokyo vào cuối năm nay và trở lại vào năm 2020, một mùa mới của anime đã được thông báo sẽ được phát triển. Phần mới của anime sẽ chuyển thể các chương của manga Bleach được xuất bản sau khi bộ phim truyền hình kết thúc vào năm 2012.

Bleach là một trong những anime và manga thương hiệu nổi tiếng nhất của những năm đầu '00s, và được coi là một trong Shonen Jump của 'bộ ba' series của thời đại, cùng với Masashi Kishimoto của Naruto, bắt đầu một sự tiếp nối của riêng nó với trên - loạt phần tiếp theo của Boruto; và One Piece dài tập của Eiichiro Oda. Mặc dù Bleach được cho là không tạo ra ảnh hưởng lâu dài như hai loạt anime, nhưng số lượng cường điệu cho chương mới và sự xôn xao trực tuyến xung quanh câu chuyện mà nó dường như đang thiết lập cho thấy vẫn còn rất nhiều người hâm mộ cho bộ sử thi chói sáng của Tite Kubo.

Bleach manga phân phối bằng tiếng Anh bởi VIZ Media. Bộ anime có sẵn để phát trực tuyến trên Hulu, Netflix và Crunchyroll.