Series Digimon sẽ có anime vào Mùa Thu Mới, anime Digimon Adventure 02

Digimon Ghost Game sẽ tái hiện trên TV vào mùa thu này,đạo diễn Last Evolution Kizuna, biên kịch tái hợp với bộ phim mới

Sự kiện "DigiFes 2021"  công bố hôm Chủ nhật rằng Digimon franchise sẽ có anime mới và một bộ phim anime mới. TV series sẽ công chiếu vào mùa thu này trên Fuji TV và các kênh truyền hình khác. Hình ảnh teaser có nội dung "Hình ba chiều ...? Bóng ma ...?"

Các nhân vật Digimon xuất hiện trong anime truyền hình mới là Angoramon, Gammamon và Jellymon.

Câu chuyện sẽ kể câu chuyện về Daisuke Motomiya (tiếng Anh là Davis Motomiya) và các nhân vật khác trong anime Digimon Adventure 02. Đạo diễn Tomohisa Taguchi và biên kịch Akatsuki Yamatoya sẽ tái hợp từ Digimon Adventure: Last Evolution Kizuna để thực hiện bộ phim mới. Dưới đây là "đoạn giới thiệu siêu sớm" có phụ đề tiếng Anh cho bộ phim:

Giống như đoạn giới thiệu đoạn giới thiệu, đoạn teaser trực quan của bộ phim có nội dung "Bộ phim Digimon mới là về số 02. Giờ đây, cánh cửa dẫn đến cuộc phiêu lưu sẽ mở ra…." Tôi là người đầu tiên từng hợp tác với một DigiThứ hai."

Nhà sản xuất Yōsuke Kinoshita (Digimon Adventure: Last Evolution Kizuna) nhấn mạnh rằng phần phim mới sẽ xoay quanh các nhân vật trong Digimon Adventure 02. Đạo diễn cũng giải thích thêm rằng nhóm muốn kể một câu chuyện về Daisuke và những người bạn vì họ có sức hấp dẫn khác biệt so với Taichi / Tai và những người động hành trong anime truyền hình Digimon Adventure đầu tiên .

Digimon Adventure 02 là anime TV trực tiếp phần tiếp theo đầu tiên sau phần đầu tiên Digimon Adventure, mặc dù anime với đặc trưng một bộ mới của nhân vật chính. Anime được phát sóng từ tháng 4 năm 2000 đến tháng 3 năm 2001 tại Nhật Bản, và sau đó được phát sóng từ tháng 8 năm 2000 đến tháng 5 năm 2001 tại Hoa Kỳ.

Digimon Adventure: Last Evolution Kizuna phần tiếp theo bộ phim nói với "cuộc phiêu lưu cuối cùng của Tai và Agumon." Movie sẽ công chiếu Nhật Bản vào ngày 21 tháng 2 năm 2020, sau đó được tung ra thị trường nước ngoài vào năm ngoái và năm nay.

Anime truyền hình gần đây nhất, Digimon Adventure: (có dấu hai chấm ở cuối tiêu đề), được công chiếu lần đầu tại Nhật Bản vào tháng 4 năm 2020 và đã bước vào giai đoạn cuối vào tháng 7 vừa qua. Crunchyroll đang phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng ở Nhật Bản.