Anime movie Fate / Grand Order: Solomon 'Now Playing' hé lộ video quảng cáo

Anime khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 30 tháng 7 ở vị trí # 5

Aniplex đăng tải một mới "Now Playing" video quảng cáo cho Fate/Grand Order Final Singularity - Grand Temple of Time: Solomon (Fate/Grand Order -Kyūshoku Tokuiten Kani Jikan Shinden Solomon-) movie anime vào thứ Bảy. Video kỷ niệm buổi chiếu phim ăn khách đang diễn ra của bộ phim, được khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 30 tháng 7.

Bộ phim đã đứng ở vị trí thứ 5 trong tuần đầu công chiếu. Bộ phim thu được 102.829.100 yên (khoảng 941.200 đô la Mỹ) vào thứ Bảy và Chủ nhật trong tuần công chiếu, và thu về 162.269.646 yên (khoảng 1,48 triệu đô la Mỹ) trong ba ngày đầu tiên công chiếu tại phòng vé.

Toshifumi Akai đã trở lại từ anime Fate / Grand Order Absolute Demonic Front: Babylonia trước đó để đạo diễn bộ phim mới tại CloverWorks, và Kinoko Nasu được ghi nhận cho kịch bản gốc. Tomoaki Takase cũng trở lại để thiết kế các nhân vật với thiết kế nhân vật phụ của Shōta Iwasaki , Masaaki Takiyama và Taishi Kawakami. Yurie Hama từng là giám đốc hoạt hình. Keita Haga và Ryo Kawasaki của Babylonia lại sáng tác nhạc.

 Fate / Grand Order Final Singularity - Grand Temple of Time: Solomon anime phỏng theo câu chuyện "The Grand Temple of Time Solomon" của game di động Fate / Grand Order,  là Final Singularity trong phần đầu tiên của game. Các nhân viên từ anime Fate / Grand Order Absolute Demonic Front: Babylonia đã trở lại để sản xuất anime mới.

The Fate/Grand Order Absolute Demonic Front: Babylonia (Fate/Grand Order: Zettai Majū Sensen Babylonia), là anime series của Fate / Grand Order chuyển thể từ game di động "Dai Nana Tokuiten Zettai Majū Sensen Babylonia" (Order VII: The Absolute Frontline in the War Against the Demonic Beasts: Babylonia) được công chiếu lần đầu tại Nhật Bản vào ngày 5 tháng 10 năm 2019, và tập thứ 21 cũng là tập cuối cùng được phát sóng vào ngày 21 tháng 3 năm 2020.

Funimation đã phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng ở Nhật Bản và công ty đã có thời hạn một năm độc quyền phát trực tuyến phiên bản lồng tiếng. Anime cũng được phát trực tuyến trên Crunchyroll và HIDIVE . Wakanim và Madman Anime, Tập đoàn AnimeLab đã có một khoảng thời gian 30 ngày streaming độc quyền trong nền tảng của riêng.

Game cũng là nguồn cảm hứng cho một dự án phim hoạt hình gồm hai phần. Fate / Grand Order Shinsei Entaku Ryōiki Camelot : Wandering: Agateram và Fate / Grand Order Shinsei Entaku Ryōiki Camelot : Paladin: Agateram phỏng theo câu chuyện "Dai Roku Tokuiten Shinsei Entaku Ryōiki: Camelot" (Order VI: The Sacred Round Table Realm: Camelot) từ game. Bộ phim đầu tiên công chiếu vào ngày 05 tháng 12, và mở cửa thứ hai vào ngày 15 tháng.

Aniplex đã phát hành game Fate / Grand Order tại Nhật Bản vào mùa hè năm 2015. Game đã nhận được bản phát hành tiếng Anh tại Hoa Kỳ và Canada vào tháng 6 năm 2017.