Gặp gỡ Phi hành gia Ma cà rồng trong Đoạn giới thiệu mới cho The Moon, Laika and the Bloodsucking Princess

Ma cà rồng tham gia cuộc đua không gian trong trailer đầu tiên của loạt anime mới The Moon, Laika and the Bloodsucking Princess.

Anime chuyển thể từ light novel The Moon, Laika and the Bloodsucking Princess (Tsuki To Laika To Nosferatu) đã phát hành trailer đầu tiên đầy sao, có sự tham gia lồng tiếng của Megumi Hayashibara của Neon Genesis Evangelion và Mobile Suit Gundam Unicorn của Kouki Uchiyama.

Đoạn giới thiệu mới đầy ấn tượng giới thiệu hai nhân vật chính của loạt phim, ma cà rồng Irina Luminesk và tay quân sự của cô, Lev Leps. Irina do diễn viên lồng tiếng kỳ cựu Megumi Hayashibara, người đã đóng vai Rei Ayanami trong loạt phim Neon Genesis Evangelion kết thúc gần đây, cũng như Faye Valentine trong Cowboy Bebop. Lev được lồng tiếng bởi Kouki Ichiyama, người nổi tiếng với vai phản diện Tomura Shigaraki trong My Hero Academia, cũng như phi công Newtype anh hùng Banagher Links trong Mobile Suit Gundam Unicorn.

Ngoài Hayashibara và Ichiyama,  The Moon, Laika and the Bloodsucking Princess  còn có màn trình diễn của Mikako Komatsu (Gundam Build Fighters, Nisekoi) Hina Kino (Steins; Gate, Erased) và Masaki Terasoma (Inuyasha, Naruto).

The Moon, Laika and the Bloodsucking Princess  kể câu chuyện về cuộc chạy đua không gian trong một dòng thời gian thay thế nơi ma cà rồng tồn tại và thế giới bị phân chia giữa hai siêu quyền lực, Cộng hòa Liên bang Zirnitra và Vương quốc Anh Arnack, sau khi Thế chiến kết thúc 2. Cộng hòa Zirnitra sẽ làm bất cứ điều gì để đánh bại quốc gia đối thủ của họ lên mặt trăng, vì vậy để xúc tiến việc phát triển chương trình không gian của họ, quốc gia này bắt và sử dụng ma cà rồng làm phi công thử nghiệm cho các tàu tên lửa nguyên mẫu thử nghiệm và nguy hiểm của họ. Con người Lev Leps, người mơ ước một ngày nào đó sẽ tự mình đi vào vũ trụ, được giao nhiệm vụ huấn luyện và theo dõi ma cà rồng bị bắt, Irina. Bất chấp sự ngược đãi của Irina dưới bàn tay của chính phủ, cả hai hình thành một mối quan hệ khi cả hai đều có chung ước mơ thoát khỏi thế giới.

Câu chuyện bắt đầu là một loạt tiểu thuyết khoa học viễn tưởng của tác giả Keisuke Makino, nổi bật là nghệ thuật của họa sĩ minh họa Karei, và được xuất bản lần đầu tiên vào năm 2016. Sau đó, tiểu thuyết được chuyển thể thành manga của họa sĩ Sojihogu, bắt đầu được xuất bản nhiều kỳ vào năm 2018. The series anime đang được sản xuất bởi studio Arvo Animation, hãng cũng đã sản xuất Monster Girl Doctor vào năm 2020 . Bộ truyện sẽ có phần điểm do Yasunori Mitsuda nổi tiếng sáng tác, người nổi tiếng với việc tạo nhạc phim cho các trò chơi điện tử như Chrono Trigger , Chrono Cross và Xenoblade Chronicles .

The Moon, Laika and the Bloodsucking Princess  sẽ khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 10 năm nay. Bộ truyện vẫn chưa được cấp phép phát hành quốc tế.