Anime The Vampire Dies in No Time sẽ có phần 2

Tập cuối cùng của mùa đầu tiên được phát sóng vào thứ Hai

Kodoani.com - Tài khoản Twitter của anime truyền hình chuyển thể từ manga của Itaru Bonnoki là The Vampire Dies in No Time (Kyūketsuki Sugu Shinu) đã thông báo vào thứ Hai rằng bộ truyện sẽ có mùa thứ hai. Tài khoản xác nhận rằng các nhân viên sẽ trở lại cho mùa giải tiếp theo và nó đã phát trực tuyến một đoạn giới thiệu:

Hiroshi Koujina (Grenadier, Hunter x Hunter 2011) sẽ trở lại đạo diễn anime tại Madhouse. Yukie Sugawara (Overlord, Kino's Journey - The Beautiful World, No Guns Life) một lần nữa phụ trách phần kịch bản của series. Mayuko Nakano (Maiden Rose, WWW.WAGNARIA !!) sẽ trở lại để thiết kế các nhân vật và cũng đang đảm nhận vai trò giám đốc hoạt hình.

Tập thứ 12 và tập cuối cùng của mùa đầu tiên được phát sóng vào thứ Hai.

Trang web bán lẻ trực tuyến của Nhật Bản Rakuten đã liệt kê ngắn gọn trong phần mô tả về tập thứ 19 của manga vào tháng 11 rằng anime sẽ có tập thứ hai.

Anime được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 4 tháng 10 và Funimation đang phát trực tuyến anime khi anime được phát sóng tại Nhật Bản.

Manga hài tập trung vào Dralc, một ma cà rồng được mọi người lo sợ vì anh ta được đồn đại là bất khả chiến bại. Thợ săn ma cà rồng Ronaldo đến lâu đài của Dralc sau khi nghe tin Dralc đã bắt cóc một đứa trẻ. Nhưng khi Ronaldo đến lâu đài, anh phát hiện ra rằng Dralc vẫn tiếp tục chết vì mọi thứ nhỏ nhặt và biến thành cát bụi. Bản chất thực sự của Dralc là ma cà rồng yếu nhất trong số họ.

Jun Fukuyama đóng vai ma cà rồng dễ bị giết nhưng dễ dàng hồi sinh Dralc, trong khi Makoto Furukawa đóng vai thợ săn ma cà rồng Ronaldo.

Jun Fukuyama biểu diễn ca khúc chủ đề mở đầu của anime "DIES IN NO TIME." TRD - diễn viên lồng tiếng Takayuki Kondō và "đơn vị thanh nhạc công nghệ" của Daisuke Ono - biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc.

Tác giả manga Bonnoki đã ra mắt manga trên Weekly Shōnen Champion vào tháng 6 năm 2015.

Theo: Kodoani.com