Tales of Arise giành chiến thắng trong hạng mục game nhập vai hay nhất tại The Game Awards 2021

FFXIV đã giành được game đang diễn ra hay nhất, Bản sao NieR phiên bản 1.22474487139 giành được Điểm số tốt nhất

Kodoani.com - Game của Bandai Namco Entertainment là Tales of Arise đã đoạt giải Best Game nhập vai trong Game Awards 2021 hôm thứ Năm.

Final Fantasy XIV của Square Enix đã giành giải game đang diễn ra hay nhất. Metroid Dread của Nintendo giành giải Hành động / Phiêu lưu hay nhất. Guilty Gear Strive đã giành giải game chiến đấu hay nhất. Điểm số của Keiichi Okabe cho NieR Replicant ver.1.22474487139 của Square Enix cũng giành được Điểm số và Âm nhạc hay nhất.

Bản làm lại Final Fantasy VII của Square Enix đã giành giải game nhập vai hay nhất năm ngoái.

Bandai Namco Entertainment đã phát hành Tales of Arise cho PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X | S và PC thông qua Steam vào ngày 10 tháng 9 ở phương Tây và vào ngày 9 tháng 9 tại Nhật Bản. Game ban đầu dự kiến ​​ra mắt vào năm 2020, nhưng Bandai Namco đã trì hoãn game vào năm 2020 "do bản chất đầy tham vọng của dự án." Yusuke Tomizawa (God Eater) đã phụ trách nhóm phát triển của nhượng quyền thương mại bắt đầu từ Tales of Arise. Studio ufotable đã xử lý hoạt ảnh của game. Những câu chuyện lâu năm của nghệ sĩ trong nhóm Minoru Iwamoto là giám đốc nghệ thuật lần đầu tiên trong nhượng quyền thương mại.

Theo: Kodoani.com