Warhammer 40.000: Space Marine 2 được hé lộ cho PS5 và Xbox Series X

Game Workshop tiết lộ phần tiếp theo của game bắn súng đẫm máu, hấp dẫn Space Marine tại Giải thưởng game, sẽ phát hành trên console thế hệ tiếp theo.

Kodoani.com - Warhammer 40k là một IP có tiềm năng trong vô số thể loại. Từ các game chiến lược từ trên xuống, như Dawn of War và Battlesector, cho đến loại bỏ tất cả các chiến lược và đưa người chơi vào quyền điều khiển cỗ máy tử thần biết đi là Space Marine, bối cảnh khoa học viễn tưởng nghiệt ngã luôn có thể hứa hẹn sự hấp dẫn và máu me nhân danh Warhammer.

Đã gây bất ngờ cho nhiều người mặc dù đêm qua tại Lễ trao giải Trò chơi năm 2021, một đoạn giới thiệu điện ảnh đã được công bố cho Warhammer 40.000 : Space Marine 2. Đến hơn một thập kỷ sau khi phần 1 được phát hành, đoạn giới thiệu cho Space Marine 2 đã mang đến cho người hâm mộ những gì người hâm mộ có thể mong đợi được thấy trong game. Ultramarine Captain Titus từ phần game sẽ quay trở lại, mặc dù game trước kết thúc với việc anh chàng bị giam giữ và bị nghi ngờ là tà giáo, chắc chắn sẽ có một câu chuyện thú vị bắt đầu từ game này. Các Orks tạo nên phần lớn kẻ thù hiện đang được thay thế bằng dòng chảy vô tận của Tyranids.

Sau khi kết thúc phần điện ảnh của đoạn giới thiệu, một vài giây của game được hiển thị. Với việc Space Marine gốc đã được phát hành trên Xbox 360, PS3 và PC, điều đầu tiên người xem có thể thấy là độ trung thực về đồ họa của phần tiếp theo của nó. Nền, bóng và ánh sáng đều ấn tượng hơn nhiều so với bản phát hành ban đầu. Tuy nhiên, nhiều người chơi đã tìm kiếm sự trợ giúp của các bản mod để làm cho Space Marine đầu tiên cảm thấy mới mẻ trở lại, mặc dù sự xuất hiện của phần tiếp theo thực sự khiến người hâm mộ không khỏi phấn khích.

Đối tác giả tưởng của Warhammer 40k đã nhận được rất nhiều về số lượng phát hành và nội dung trong khoảng năm năm qua. Với Total War: Warhammer mang đến cho người hâm mộ khả năng chinh phục bản đồ Thế giới cũ với bất kỳ phe phái nào họ chọn và Vermintide 2 mang đến trải nghiệm cá nhân hơn khi chiến đấu chống lại lũ chuột và chiến binh Chaos, cơ sở người hâm mộ 40k đã phần nào trở nên cần thiết của một bản phát hành mới, lớn để làm hài lòng những người hâm mộ cũ và giới thiệu những bản mới.

Trong khi Necromunda: Hired Gun, được phát hành vào năm nay, game bắn súng góc nhìn thứ nhất ngắn ngủi đã nhận được sự đón nhận trái chiều từ giới phê bình. Một tựa 40k khác, Warhammer: Darktide đã bị trì hoãn cho đến năm 2022, vì vậy việc tiết lộ Warhammer 40.000: Space Marine 2 đã mang lại cho nhiều người cảm giác điên rồ về game hack-and-slash mà họ đã chờ đợi. Space Marine ban đầu không phải lúc nào cũng gây ấn tượng, tuy nhiên cơ chế game đặc biệt đã thu hút một lượng người hâm mộ lớn, vì vậy, miễn là phần tiếp theo cũng vậy, người hâm mộ có thể sẽ hài lòng.

Theo: Kodoani.com