Game phiêu lưu Somerville có trailer mới The Game Awards

Cuộc phiêu lưu Limbo-esque có tựa đề Somerville từ Jumpship tiết lộ một đoạn giới thiệu hoàn toàn mới tại The Game Awards.

Kodoani.com - Có rất nhiều game đến với với Xbox Game Pass, với một số trong số này bao gồm một số tựa game thuộc nhiều thể loại khác nhau, chẳng hạn như One Piece: Pirate Warriors 4. Một game đáng chú ý đã được trình chiếu với hình ảnh buồn tẻ và tăm tối của Jumpship, có tựa đề Somerville. Nó sẽ có một bầu không khí buồn bã và u ám, cùng với việc khám phá những gì còn lại của một thế giới sau một cuộc xung đột quy mô lớn.

Một đoạn giới thiệu hoàn toàn mới cho game độc lập đã được trình chiếu tại The Game Awards, cho thấy nhiều hình ảnh và môi trường hơn. Giống như các tựa game Limbo và Inside của Playdead, tiền đề chính và phong cách nghệ thuật của trò chơi có một số điểm tương đồng. Để minh họa cho những điểm tương đồng này, các khu vực bị bỏ hoang như cũng như căn phòng đan xen vào nhau với khoa học viễn tưởng và loạn luân. Thậm chí còn có cảnh quay một con tàu không gian đi qua khu vực này, tìm kiếm bất kỳ người sống sót nào. Ảnh hưởng này không phải là không được chú ý, khi xem xét một trong những cựu CEO của Playdead, Dino Patti, là nhà sản xuất điều hành và người sáng lập Jumpship.

Nhân vật chính được cho là của Somerville sau đó được phát hiện đang chạy trốn khỏi một sinh vật khủng long robot, nơi họ được cứu bởi một nhân vật bí ẩn. Nhiều cảnh quay khác của đoạn giới thiệu cho thấy các cấp độ và môi trường có thể khám phá khác của trò chơi, bao gồm cả việc được đưa xuống một con sông trước khi bị đổ ra khỏi một bên thác nước. Để mang về nhà cảm giác lạc hậu của trò chơi, nhân vật chính và gia đình của anh ta có thể được nhìn thấy đang chạy trốn khỏi hàng loạt robot đang bắn vào họ qua một thành phố bỏ hoang.

Theo: Kodoani.com