Netflix hủy bỏ live action Cowboy Bebop

Bộ phim 10 tập ra mắt vào ngày 19 tháng 11

Kodoani - Theo tin tức The Hollywood Reporter tiết lộ vào hôm thứ Năm rằng Netflix đã hủy live-action chuyển thể Cowboy Bebop sau một mùa công chiếu.

Bộ phim đã thu về gần 74 triệu giờ xem cho đến nay, nhưng xếp hạng của nó đã giảm 59% trong khoảng hai tuần sau khi công chiếu. Nó cũng nhận được đánh giá trung bình 46% trong số các nhà phê bình và 54% đối với khán giả trên trang web Rotten Tomatoes.

Writer và điều hành sản xuất Jeff Pinkner đã hé lộ trong tháng 4 năm 2020 rằng nhân sự của phim đã được lên kế hoạch cho một mùa thứ hai.

Netflix chỉ mới ra mắt bộ 10 tập gần đây vào ngày 19 tháng 11. Công ty mô tả bộ truyện:

 Năm 2022, sau sự cố thử nghiệm cổng dịch chuyển, Trái Đất trở nên không thể sinh sống được nữa và con người phải tìm nơi ở mới.Năm 2071, con người đã chinh phục được hầu hết hệ mặt trời và Sao Hỏa đã trở thành Trái Đất mới của loài người. Nhưng song song đó, các thế lực tội phạm cũng vươn mình và chi phối chính quyền làm lực lượng conan bị mất gần hết sức mạnh. Để giải quyết vấn đề này, hệ thống săn tiền thưởng đã được thành lập và những thợ săn tiền thưởng, hay còn gọi là Cao Bồi xuất hiện.Câu chuyện xoay quanh con tàu Bebop với các thành viên là Spike, Jet và sau đó là Faye, Ein và Ed thực hiện các nhiệm vụ để kiếm tiền sống qua ngày.

Bộ phim có sự tham gia của John Cho trong vai Spike, Mustafa Shakir trong vai Jet, Daniella Pineda trong vai Faye, Alex Hassell trong vai Vicious và Elena Satine trong vai Julia. Bản lồng tiếng Nhật Bản bao gồm các diễn viên lồng tiếng trở lại từ dàn diễn viên của anime gốc.

Netflix và Tomorrow Studios đồng sản xuất loạt phim, với Netflix xử lý sản xuất đĩa. Tomorrow Studios là sự hợp tác giữa nhà sản xuất Marty Adelstein (Prison Break, Teen Wolf, nhà sản xuất cho dự án live-action One Piece) và ITV Studios. Shinichiro Watanabe , giám đốc của anime gốc, từng là cố vấn cho dự án. Andre Nemec , Josh Appelbaum , Jeff Pinkner và Scott Rosenberg của Midnight Radio được ghi nhận là người dẫn chương trình và nhà sản xuất điều hành. Yoko Kanno quay lại để ghi âm nhạc.

Bộ anime gốc kể về phi hành đoàn linh hoạt của con tàu vũ trụ Bebop khi nó di chuyển khắp hệ mặt trời để tìm kiếm công việc tiếp theo. Anime đã chuyển thể cho Cowboy Bebop: The Movie vào năm 2001.

Theo: Kodoani.com