Phim Super Mario Bros. trở thành phim lớn nhất năm 2023 với hơn 600 triệu USD

Mario dự kiến ​​​​sẽ vượt qua một tỷ đô la trên toàn cầu

Kodoani.com - Bộ phim Super Mario Bros. đã thống lĩnh phòng vé kể từ khi công chiếu vào ngày 5 tháng 4, và sau tuần thứ hai công chiếu, bộ phim đã vượt qua mốc 600 triệu đô la trên toàn cầu. Những con số mới nhất có dự án Nintendo, Illumination và Universal được định vị là bộ phim có doanh thu cao nhất năm 2023 cả trong nước và toàn cầu, và Mario hiện là ngôi sao của bộ phim chuyển thể từ trò chơi điện tử thành công nhất mọi thời đại.

Cuối tuần thứ hai đã thêm 87 triệu đô la vào tổng số của nó, đạt con số ấn tượng 347,8 triệu đô la trong nước và 678 triệu đô la trên toàn cầu, đưa Mario vượt xa những bộ phim như Ant-Man and the Wasp: Quantumania cho năm 2023. Bộ phim chuyển thể từ trò chơi điện tử này đã đánh bại những câu chuyện thành công trước đó như Pokémon: Thám tử Pikachu và Warcraft. Các con số vẫn đang tiếp tục, vì vậy hãy mong đợi các báo cáo chính thức thậm chí còn cao hơn khi tuần tiếp theo và Mario, Luigi và các cư dân của Vương quốc Nấm tiếp tục nhắm đến cột mốc hàng tỷ đô la đó.

Tác giả câu chuyện của Lego Movie 2, Matthew Fogel, đã viết kịch bản cho The Super Mario Bros. Movie, với  Aaron Horvath và Michael Jelenic đồng đạo diễn. Shigeru Miyamoto và Chris Meledandri tại Illumination đã sản xuất bộ phim cho Universal Pictures phân phối.

Danh sách diễn viên bao gồm Chris Pratt trong vai thợ sửa ống nước Mario, với Jack Black trong vai Bowser và Charlie Day trong vai Luigi. Phần còn lại của dàn diễn viên được làm tròn với Anya-Taylor Joy trong vai Công chúa Peach, Seth Rogan trong vai Donkey Kong, Keegan-Michael Key trong vai Toad, Fred Armisen trong vai Cranky Kong, Kevin Michael Richardson trong vai Kamek và Sebastian Maniscalco trong vai Spike.

Theo: Kodoani.com