Nhà soạn nhạc Evangelion hợp tác với Genshin Impact Concert

Kênh YouTube Genshin Impact phát trực tuyến buổi hòa nhạc miễn phí vào ngày 2 tháng 10

Kodoani.com - HoYoverse đã thông báo vào thứ Hai rằng game Genshin Impact sẽ tổ chức buổi hòa nhạc trực tuyến toàn cầu "Genshin Concert 2022" vào ngày 2 tháng 10. Nhà soạn nhạc anime và phim Shiro Sagisu (Evangelion, Bleach, Shin Godzilla) sẽ làm giám đốc âm nhạc hợp tác với dàn nhạc Hollywood Chamber. Eímear Noone (Overwatch, Hearthstone) sẽ đóng vai trò là nhạc trưởng.

Kênh YouTube của game đã phát sóng đoạn giới thiệu thứ hai cho buổi hòa nhạc vào thứ Hai:

Buổi hòa nhạc kéo dài 75 phút sẽ được phát sóng lúc 12:00 trưa UTC + 8 trên kênh YouTube Genshin Impact.

Yu-Peng Chen và HOYO-MiX đã sáng tác và sản xuất nhạc nền gốc của game. Yu-Peng Chen nhận xét: "Tạo ra âm nhạc cho Genshin Impact luôn là một cuộc khám phá vô tận đối với tôi và nhóm HOYO-MiX. Trong năm qua, khi Inazuma và Sumeru ra mắt, chúng tôi đã cố gắng làm phong phú thêm âm nhạc Genshin Impact với những cảm hứng được đúc kết từ khắp nơi trên thế giới. Tôi rất vui khi thấy những bản nhạc phim này cộng hưởng với các nhạc sĩ và người chơi trên khắp thế giới như thế nào. "

Sagisu nhận xét: "Các bản nhạc nền Genshin Impact ban đầu hoàn toàn phù hợp với bối cảnh và môi trường thực tế trong game, đồng thời cung cấp nhiều điều để tưởng tượng ngoài game. Cùng với nhóm HOYO-MiX và các nghệ sĩ toàn cầu, chúng tôi đã thử các cách tiếp cận khác nhau với âm nhạc, đan xen các yếu tố của nhạc pop, rock và jazz vào đó. Hy vọng rằng chúng tôi có thể tạo ra một trải nghiệm mới mẻ và thú vị cho người chơi. "

HoYoverse (trước đây là miHoYo) đã ra mắt game Genshin Impact trên toàn thế giới vào tháng 9 năm 2020. Game có sẵn trên iOS, Android, PC, PlayStation 4 và PlayStation 5. HoYoverse mô tả game:

Bước vào Teyvat, một thế giới rộng lớn đầy sức sống và tràn ngập năng lượng nguyên tố.

Bạn và anh chị em của bạn đến đây từ một thế giới khác. Bị chia cắt bởi một vị thần vô danh, tước bỏ sức mạnh của bạn và chìm vào giấc ngủ sâu, giờ đây bạn thức tỉnh với một thế giới rất khác so với khi bạn mới đến.

Vì vậy, bắt đầu cuộc hành trình của bạn qua Teyvat để tìm kiếm câu trả lời từ The Seven - các vị thần của mỗi nguyên tố. Trên đường đi, hãy chuẩn bị để khám phá từng mét của thế giới kỳ diệu này, làm đầy nhóm với nhiều loại nhân vật khác nhau và làm sáng tỏ vô số bí ẩn mà Teyvat đang nắm giữ ...

HoYoverse đang hợp tác với studio anime ufotable cho một "dự án hợp tác lâu dài" với Genshin Impact . Game Honkai Impact 3 của công ty trước đây đã truyền cảm hứng cho một số dự án anime.

Theo: Kodoani.com