Manga Proceed with Crescendo sẽ có live action

Câu chuyện về dàn hợp xướng trung học của tác giả Bunny Drop có các tập dài 5 phút ra mắt vào ngày 17 tháng 10

Kodoani.com - NTV đã thông báo vào hôm thứ Ba rằng manga Crescendo de Susume (Proceed With Crescendo) của Yumi Unita đang có một chuyển thể live-action ngắn sẽ ra mắt trong vòng ZIP của NTV ! chương trình thời sự sáng ngày 17/10 lúc 7 giờ 53 phút. Bộ phim sẽ phát sóng một tập mới dài 5 phút vào mỗi ngày trong tuần.

Bộ truyện lấy bối cảnh tại một trường trung học ở thành phố Matsumoto, tỉnh Nagano. Câu chuyện xoay quanh Kashi, một học sinh trung học năm ba trên đường đua STEM, người chuẩn bị thi vào đại học. Kashi thua trong trò chơi oẳn tù tì và buộc phải tham gia cuộc thi của dàn đồng ca của trường. Đồng thời, thành viên của dàn hợp xướng Fujita cũng thề sẽ giành chiến thắng trong cuộc thi sắp tới. Câu chuyện đề cập đến các bài kiểm tra, tốt nghiệp, tình yêu, lo lắng và tất cả những gì mà học sinh trung học phổ thông trải qua.

Dàn diễn viên của bộ phim bao gồm Kanata Hosoda, Natsuki Deguchi, Rintarō Mizusawa, Karen Fujii, Noritaka Hamao và Ryūta Kuwayama.

Tōya Satō và Noriyoshi Sakuma sẽ chỉ đạo bộ phim, với kịch bản của Yōsuke Masaike. Hinemos đang soạn nhạc.

Unita đã ra mắt manga trên tạp chí Rakuen (Le Paradis) của Hakusensha vào tháng 12 năm 2019 và kết thúc vào tháng 6 năm 2020. Hakusensha đã xuất bản một tập truyện đã được biên dịch vào tháng 7 năm 2020.

Manga nguyên tác của Unita là Bunny Drop bắt đầu đăng trên tạp chí Feel Young của Shodensha vào năm 2005 và kết thúc vào tháng 4 năm 2011. Một bản chuyển thể anime truyền hình được phát sóng tại Nhật Bản từ tháng 7 đến tháng 9 năm 2011, và một phiên bản phim người thật đóng tại Nhật Bản vào tháng 12 năm 2011.

Theo: Kodoani.com