Aniplex xác nhận phần tiếp theo của anime Rascal Does Not Dream of Bunny Girl Senpai

Aniplex xác nhận phần tiếp theo của Rascal Does Not Dream of Bunny Girl Senpai trong Online Fest 2022 với một đoạn giới thiệu tiết lộ dàn lồng tiếng cùng nhân sự.

Kodoani.com - Một đoạn trailer giới thiệu kèm theo thông báo đã xác nhận Rascal Don't Dream of a Sister Venturing Out và Rascal Does Not Dream of a Knapsack Girl sẽ được hợp nhất thành một chuyển thể anime. CloverWorks sẽ sản xuất phần tiếp theo, dựa trên light novel thứ 8 và 9 từ bộ truyện Seishun Buta Yarō của tác giả Hajime Kamoshida, với Sōichi Masui trở lại đạo diễn. Đội ngũ sáng tạo bổ sung trở lại cho các phần tiếp theo là Masahiro Yokotani, người sẽ đảm nhận phần sáng tác và kịch bản, và Satomi Tamura, người sẽ làm việc về thiết kế nhân vật.

Dàn diễn sự trở lại cho các phần tiếp theo bao gồm Kaito Ishikawa lồng tiếng Sakuta Azusagawa, Asami Seto lồng tiếng Mai Sakurajima, Yurika Kubo lồng tiếng Kaede Azusagawa, Nao Tōyama lồng tiếng Tome Koga, Atsumi Tanezaki lồng tiếng Rio Futaba, Maaya Uchida lồng tiếng Nodoka Toyohama và Inori Minase lồng tiếng Shōko Makinohara. Tất cả các tài năng giọng nói đều có bản lý lịch sâu rộng, ấn tượng. Kaito Ishikawa trước đây đã lồng tiếng cho Genos trong One Punch Man và Tobio Kageyama trong Haikyu !!. Các vai diễn đáng chú ý của Asami Seto là Chiyuki trong Death Parade và Nobara Kugisaki trong Jujutsu Kaisen. Yurika Kubo đã đóng vai Hanayo Koizumi từ Love Live!. Ngoài công việc lồng tiếng, cô còn hoạt động như một thần tượng và người mẫu. Giống như Kubo, Nao Tōyama là một thần tượng J-Pop với sự nghiệp lồng tiếng bùng nổ. Tōyama lồng tiếng cho Chiho Sasaki trong The Devil Is a Part-Timer !! và Honami Ichinose trong mùa 3 của Classroom of the Elite. Atsumi Tanezaki được biết đến với vai diễn Chise Hatori trong Cô dâu của pháp sư cổ đại. Maaya Uchida là một thần tượng J-Pop khác - tuy nhiên, cô ấy bắt đầu với tư cách là một diễn viên lồng tiếng. Các vai diễn nổi tiếng nhất của cô là Norman trong The Promised Neverland và Hiyori Iki trong Noragami. Cuối cùng, Inori Minase là một diễn viên / ca sĩ lồng tiếng có giọng nói mà bạn có thể nhận ra trong Is the Order a Rabbit ?? , trong đó cô đóng vai Chino Kafū.

Rascal Don't Dream of Bunny Girl Senpai là series anime truyền hình dựa trên light novel của Hajime Kamoshida. Anime đã được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 10 năm 2018 và kéo dài 13 tập. Năm 2019, anime nhận được phim chuyển thể tiểu thuyết thứ 6 và 7.

Câu chuyện kể về Sakuta Azusagawa, một học sinh trung học bất ngờ tình cờ gặp nữ diễn viên tuổi teen Mai Sakurajima. Mai, ăn mặc như một cô gái thỏ, đi lang thang trong thư viện mà không bị ai chú ý - ngoại trừ Sakuta. Mai cảm thấy hấp dẫn khi Sakuta có thể nhìn thấy cô, mặc dù những người khác không để ý đến cô sau khi cô quyết định tạm ngừng sự nghiệp của mình. Hiện tượng kỳ lạ, được gọi là "Hội chứng tuổi vị thành niên", là một bí ẩn mà Sakuta mềm lòng quyết định giúp giải quyết.

Theo: Kodoani.com