Manga Record of Ragnarok sẽ có spinoff về Jack the Ripper

Keita Iizuka ra mắt manga mới vào ngày 25 tháng 10

Kodoani.com - Số tháng 11 của tạp chí Comic Zenon của Coamix đã tiết lộ vào thứ Bảy rằng bộ truyện tranh Record of Ragnarok (Shūmatsu no Walküre) của Shinya Umemura, Ajichika và Takumi Fukui sẽ có một bộ manga phụ mới mang tên Shūmatsu no Walküre Kitan - Jack the Ripper no Jikenbo (Record of Ragnarok Mystery - The Case Files of Jack the Ripper). Keita Iizuka đang vẽ manga, sẽ ra mắt trên tạp chí số tiếp theo vào ngày 25 tháng 10.

Mỗi thiên niên kỷ một lần, các vị thần họp lại để quyết định xem nhân loại có xứng đáng được tiếp tục tồn tại hay không hay nên bị tiêu diệt! Khi phán quyết là hủy diệt, trận chiến cuối cùng giữa các vị thần và các anh hùng phàm trần sẽ quyết định sự tồn vong hay tuyệt chủng của loài người — một trận chiến được gọi là Ragnarok!

Bộ manga gốc ra mắt trên tạp chí Comic Zenon vào tháng 11 năm 2017. Umemura đang viết truyện, còn Ajichika thì vẽ nghệ thuật. Fukui được ghi nhận cho sáng tác. Coamix đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ 16 của manga vào ngày 20 tháng 9. Viz Media đã xuất bản tập thứ ba của manga vào ngày 19 tháng 7. Bộ manga đã có một chuyển thể anime ra mắt độc quyền trên Netflix trên toàn thế giới vào tháng 6 năm 2021. Anime sẽ có mùa thứ hai sẽ ra mắt vào Netflix vào năm 2023

Takeo Ono đang vẽ một manga phụ có tựa đề Ryo Fu Hō Sen Hishōden (The Legend of Lu Bu Fengxiang The Flying General). Manga ra mắt trên Comic Zenon vào tháng 10 năm 2019. Manga sẽ kết thúc với tập thứ bảy vào ngày 20 tháng 12. Ứng dụng MangaHot của Coamix và Imagineer đang xuất bản manga bằng tiếng Anh với tựa đề The Legend of Lu Bu.

Iizuka đã vẽ phần phụ của manga GANTZ: G của Hiroya Oku. Manga ra mắt trên tạp chí Miracle Jump của Shueisha vào tháng 11 năm 2015 và kết thúc vào tháng 3 năm 2017.

Theo: Kodoani.com