Toradora trở lại với hình minh họa kỷ niệm 15 năm

Toradora! họa sĩ minh họa Yasu phát hành một tác phẩm nghệ thuật mới có các nhân vật được người hâm mộ yêu thích để kỷ niệm 15 năm loạt light novel.

Kodoani.com - Yasu, họa sĩ minh họa của bộ light novel Toradora!, đã tạo ra một tác phẩm nghệ thuật mới để kỷ niệm 15 năm series hài lãng mạn nổi tiếng.

Hình minh họa kỷ niệm mô tả các nhân vật chính và phụ được yêu thích của bộ truyện khi họ nằm dài quanh lớp học của mình. Taiga Aisaka, một trong những nhân vật chính Toradora! đứng ở đầu bức tranh khi cô vung thanh kiếm gỗ mang tính biểu tượng của mình qua vai, sẵn sàng hạ gục bất cứ ai dám băng qua cô. Ryuji Takasu, nhân vật chính của bộ truyện, ngồi ở bàn làm việc khi nhìn Taiga với chú vẹt đuôi dài thú cưng Inko-chan ở bên cạnh. Cặp đôi được bao quanh bởi bạn bè và bạn học của họ, bao gồm cả  Minori Kushieda và Yusaku Kitamura, những người bạn yêu thích lâu năm của Ryuji và Taiga.

Các dòng chữ kèm theo cũng tiết lộ rằng các dự án mới kỷ niệm loạt phim sẽ được công bố trong những ngày tới. Dengeki Bunkotrước đó đã hé lộ những dự án mới này vào tháng trước, mặc dù thông tin chi tiết về những dự án này chính xác sẽ là gì hoặc những gì liên quan vẫn chưa được công bố.

Tác phẩm Toradora của Yuyuko Takemiya ! chủ yếu xoay quanh các học sinh trung học Ryuji Takasu và Taiga Aisaka và tình bạn khó có thể phát triển giữa cả hai. Cặp đôi, mặc dù có tính cách rất khác nhau, nhưng vẻ ngoài của họ không phản ánh con người thật của họ, với Ryuji tốt bụng và hiền lành bị gán cho là một kẻ du côn do vẻ mặt đáng sợ và Taiga bốc lửa, hung hãn bị nhầm là một kẻ lưu manh. và cô gái mềm mại vì nét giống búp bê. Khi Ryuji vô tình phát hiện ra rằng Taiga có tình cảm với người bạn thân nhất của mình là Yusaku Kitamura và Taiga biết rằng Ryuji cũng quan tâm đến người bạn thân nhất của cô là Minori Kushieda, cả hai tham gia vào một thỏa thuận có lợi khi họ cố gắng giúp nhau giành được tình cảm của cả hai.

Bộ truyện đã rất nổi tiếng kể từ khi cuốn tiểu thuyết đầu tiên của nó được phát hành vào năm 2006, với hơn 3 triệu bản của bộ light novel đã được bán ở Nhật Bản tính đến tháng 4 năm 2009. Toradora! cũng đã tạo ra một chuyển thể anime rất thành công, kéo dài 25 tập từ tháng 10 năm 2008 đến tháng 3 năm 2009. Việc chuyển thể manga của bộ light novel vẫn đang tiếp tục, với 9 tập đã được phát hành bằng tiếng Nhật và tiếng Anh cho đến nay.

Theo: Kodoani.com