Taisho Otome Fairy Tale giới thiệu mối tình lãng mạn lịch sử của câu chuyện trong đoạn giới thiệu mới

Funimation đã phát hành một đoạn trailer mới cho anime lãng mạn lịch sử sắp tới, Taisho Otome Fairy Tale, và xác nhận ngày công chiếu của anime.

Funimation đã tung ra một đoạn trailer mới cho anime lãng mạn lịch sử sắp tới, Taisho Otome Fairy Tale

Đoạn trailer mang đến cho những người hâm mộ háo hức xem trước những gì sẽ xảy ra trong câu chuyện tình yêu khó xảy ra giữa một chàng trai bị ruồng bỏ và một cô gái bất ngờ xuất hiện và tuyên bố là cô dâu của mình. Câu chuyện khám phá chủ đề khám phá lại tình yêu và sự chấp nhận bản thân.

Hãng phim hoạt hình SynergySP (Beyblade: Metal Fury,  Battle Game in 5 Seconds) đang sản xuất  Taisho Otome Fairy Tale  và Jun Hatori (Beyblade: Metal Masters,  Cross Game) là đạo diễn. Anime có sự tham gia của các diễn viên lồng tiếng kỳ cựu Yusuke Kobayashi (Love After World Domination,  Dr. Stone) lồng tiếng Tamahiko Shima và Saya Aizawa (Monster Girl Doctor,  Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation) lồng tiếng Yuzuki Tachibana.

Manga gốc cùng tên của Sana Kirioka đã được xuất bản trên Jump Square của Shueisha  từ ngày 4 tháng 7 năm 2015 đến ngày 4 tháng 9 năm 2017, và tạp chí đã phát hành phần tiếp theo, có tựa đề  Shōwa Otome Otogi Banashi, kéo dài từ ngày 21 tháng 8 năm 2018 đến ngày 12 tháng 5, 2020. Hiện tại, vẫn chưa biết liệu  anime Taisho Otome Fairy Tale có chuyển thể cốt truyện từ phần tiếp theo hay không.

Taisho Otome Fairy Tale dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 8 tháng 10 tại Nhật Bản và Funimation sẽ phát sóng chương trình, có nghĩa là nó sẽ tham gia vào đội hình mùa thu của dịch vụ phát trực tuyến bao gồm  Selection Project, Season 2 của Restaurant to Another World và Yashahime: Princess Half-Demon: The Second Act.