Trailer thứ 2 của anime In the Land of Leadale tiết lộ thêm dàn diễn viên và nhân viên, bài hát, ra mắt vào ngày 5 tháng 1

TRUE, Azusa Tadokoro cùng nhau hát các bài nhạc nền của Anime Isekai

Kodoani.com - Trang web chính thức cho anime chuyển thể từ light Novel của Ceez và Tenmaso là In the Land of Leadale (Leadale no Daichi nite) đã có thông tin mới vào thứ 3. Video công bố và hé lộ bài hát Opening "Happy Meet" của ca sĩ TRUE , và video cũng công bố thêm bốn diễn viên, thêm nhân viên, ca sĩ hát Ending và công chiếu ngày 5 tháng 1 của anime.

Dàn diễn viên mới được công bố là:

Yui Otagiri lồng tiếng "Key"

Kanako Yanagihara lồng tiếng Lytt

Sakura Nakamura lồng tiếng Marelle

Yūki Hirose lồng tiếng Luine

Masanori Tsuchiya sẽ chỉ đạo âm thanh và Kujira Yumemi sẽ soạn nhạc. Azusa Tadokoro biểu diễn ca khúc Ending "Hakoniwa no Kōfuku" (Hạnh phúc trong khu vườn thu nhỏ).

Anime sẽ được công chiếu trên đài Tokyo MX vào ngày 5 tháng 1 lúc 11:30 tối, và anime cũng sẽ được chiếu trên các kênh Sun TV, KBS Kyoto, BS NTV và AT-X.

Dàn nhân sự đã công bố trước đó là:

Eri Yukimura lồng tiếng Cayna

Daisuke Ono lồng tiếng Skargo

Kaori Nazuka lồng tiếng Mai-Mai

Tomokazu Sugita lồng tiếng Kartatz

Đây sẽ là vai chính đầu tiên của Yukimura.

Masayuki Yanase (Himegoto, If It is for My Daughter, I’d Even to Defending a Demon Lord, By the Grace of the Gods) đang đạo diễn anime tại MAHO FILM, và Kazuyuki Fudeyasu (Himegoto, If It’s for My Daughter, I’d Even Defeat a Demon Lord, By the Grace of the Gods) Đang giám sát và viết kịch bản cho bộ truyện. Toshihide Masudate, Eri Kojima và Kaho Deguchi đang thiết kế các nhân vật.

Yen Press đã cấp phép cho bộ tiểu thuyết và mô tả câu chuyện:

Điều cuối cùng cô ấy có thể nhớ là sự hỗ trợ cuộc sống của cô ấy bắt đầu thất bại. Cơ thể của cô đã bị tổn thương khủng khiếp sau một tai nạn định mệnh và sự tự do duy nhất còn lại trong cuộc đời cô đến từ thế giới VR của Leadale. Làm thế nào mà cô ấy lại ở một nơi giống hệt như trò chơi của cô ấy ngoại trừ 200 năm đã trôi qua?

Tác giả Ceez bắt đầu đăng truyện trên trang web Shōsetsuka ni Narō (Let's Become Novelists) vào tháng 11 năm 2010, và kết thúc nó vào tháng 12 năm 2012. Sau đó Ceez xuất bản sáu chương sau khi kết thúc câu chuyện từ năm 2013 đến năm 2019. Kadokawa bắt đầu xuất bản câu chuyện trong đã chỉnh sửa các ấn bản in bắt đầu từ tháng 1 năm 2019. Yen Press bắt đầu phát hành tiểu thuyết bằng tiếng Anh vào tháng 10 năm 2020.

Nhà văn Ryo Suzukaze và họa sĩ Dashio Tsukimi đã ra mắt manga chuyển thể từ tiểu thuyết trên trang web manga Dengeki PlayStation Comic Web của Kadokawa vào năm 2019. Yen Press cũng đã cấp phép cho manga bằng tiếng Anh.

Theo: Kodoani.com