Genshin Impact Leak tiết lộ cung mệnh của Yae Miko

Một rò rỉ gần đây của Genshin Impact dường như đã tiết lộ các cung mệnh cho một trong những nhân vật game sắp tới - Yae Miko.

Kodoani.com - Genshin Impact đã đưa ngành công nghiệp này đi như vũ bão với lượng người chơi khổng lồ không ngừng tăng lên mỗi ngày. Một trong những thứ thu hút của Genshin Impact là thiết kế nhân vật độc đáo, cả về hình ảnh lẫn truyền thuyết.

Các bổ sung nhân vật mới luôn tạo ra rất nhiều sự hấp dẫn về mỗi bản cập nhật mới. Sự kiện phát trực tiếp chính thức của Genshin Impact 2.4 đã xác nhận hai nhân vật cực mới là Shenhe và Yun Jin.

Tin đồn và rò rỉ là rất phổ biến trong thế giới của Genshin Impact, và thông tin thú vị về Yae Miko đã xuất hiện nhiều lần trong vài tuần qua. Kể từ khi cô nàng xuất hiện trong hai bản xem trước cập nhật, Yae Miko đã trở thành một nhân vật được người hâm mộ yêu thích, vì vậy nhiều người rõ ràng rất vui mừng khi biết thêm về sự xuất hiện của cô ấy. Một rò rỉ gần đây trên subreddit Genshin Impact Leaks rõ ràng đã tiết lộ thêm thông tin về Yae, bao gồm cả cung mệnh của cô nàng.

Yae Miko trước đây đã được đồn đại là một trong những nhân vật DPS mạnh nhất trong game, ngang hàng với Ganyu, Hu Tao và Xiao. Theo rò rỉ, các cung mệnh của Yae Miko sẽ có hiệu ứng như sau:

C1: Mỗi khi Heavenly Fox kích hoạt Sakura Thunderbolt gây sát thương, Yae sẽ hồi lại 7 năng lượng

C2: Thời gian hồi chiêu của Lethal Sakura giảm 20% và AoE của nó tăng 100%

C4: Tất cả đồng đội nhận được 20% sát thương lôi trong năm giây sau khi Lethal Sakura kích hoạt Heavenly Fox

C6: Khi một Sakura Lethal được tạo ra, cấp độ ban đầu của nó được nâng lên hai và cấp độ tối đa của nó tăng lên bốn. Các đòn tấn công này sẽ bỏ qua 45% Phòng thủ của kẻ địch.

Trước đó, một rò rỉ khác của Genshin Impact đã tiết lộ lịch trình cho nội dung trong tương lai và nó tuyên bố rằng Yae Miko sẽ ra mắt trong bản cập nhật 2.5. Cũng chính người rò rỉ này là người đầu tiên dự đoán chính xác sự xuất hiện của khu vực mới Enkanomiya, vì vậy thông tin này rất đáng được xem xét. Khi nói đến loại vũ khí của cô ấy, hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức. Tuy nhiên, thiết kế của nhân vật chỉ ra rằng Nguyên tố của cô ấy sẽ là Electro, điều này không có gì ngạc nhiên vì cô ấy bị ràng buộc chặt chẽ với vùng Inazuma.

Theo lịch trình cập nhật thông thường của miHoYo, Genshin Impact Phiên bản 2.5 sẽ đến vào khoảng ngày 16 tháng 2 năm 2022. Yae Miko dự kiến ​​sẽ đến cùng với một banner đội khác được chạy lại, điều này đang trở thành một mô hình kể từ khi Genshin Impact 2.4 Livestream chính thức đã xác nhận những tin đồn trước đó rằng Xiao và Ganyu sẽ được chạy lại bản cập nhật kép của riêng trong bản cập nhật 2.4.

Genshin Impact hiện có sẵn trên Di động, PC, PS4, PS5 và phiên bản Nintendo Switch đang được phát triển.

Theo: Kodoani.com