Manga Torimania sẽ được chuyển đến Manga Park

(kodoani.com)Website Hakusensha và ứng dụng Manga Manga Park đã thông báo rằng Torimania manga sẽ di chuyển từ Website Gangan đến Manga Park vào 2022.

Manga ra mắt trên Gangan Online vào tháng 11 năm 2015. Tập sách tổng hợp thứ năm của manga được xuất bản tại Nhật Bản vào tháng 1 năm 2019. Câu chuyện diễn ra ở đất nước Torimania, nơi con người có đôi cánh.

Manga của tác giả Kuze là Life Lessons of Uramichi-Oniisan (Uramichi Oniisan)  ra mắt vào năm 2017 trong Ichijinsha và tạp chí Comic POOL. Manga trước đó đã giành chiến thắng trong hạng mục Web Manga của Giải thưởng Manga Tsugi ni Kuru lần thứ ba của Niconico, đã giành vị trí thứ hai trong pixiv năm 2018 và "Cuộc bầu cử chung cho Web Manga" của Nippon Shuppan Hanbai, Inc , đứng đầu hạng mục "Indies" của cùng cuộc thi trong 2017, và cũng lọt vào top 20 trong danh sách xếp hạng độc giả nữ năm 2018 của Kono Manga ga Sugoi.

Bộ manga đã chuyển thể một anime truyền hình được công chiếu vào ngày 5 tháng 7 sau khi bị trì hoãn so với dự kiến trước đó vào năm 2020. Trang web của anime đã trích dẫn "các vấn đề sản xuất" là lý do cho sự trì hoãn của bộ phim. Funimation đã phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng tại Nhật Bản.