Manga Spinoff City Hunter với cậu chuyện của Umibōzu Kết thúc

(Kodoani.com)Tập thứ 5, tập cuối cùng của Manga phát hành vào thứ 4

Tài khoản Twitter chính thức của tạp chí Monthly Comic Zenon đã xác nhận rằng tập thứ năm cũng và là tập cuối cùng của City Hunter Gaiden Ijuin Hayato-shi no Heion Naranu Nichijō (City Hunter Gaiden Mr. Hayato Ijuin's not peaceful life) là spinoff của City Hunter manga, đã phát hành tập cuối cùng

Tác giả est em (IPPO, Age Called Blue) đã ra mắt phần phụ trên trang web truyện tranh Comic Tatan của Monthly Comic Zenon vào tháng 4 năm 2018. Bộ truyện tranh là một trong ba tựa truyện mới và chín bộ truyện tranh tổng thể đã ra mắt trên trang web.

Bộ truyện tranh phụ xoay quanh nhân vật Umibōzu từ bộ truyện tranh City Hunter gốc của Tsukasa Hojo. Trong chương đầu tiên, có tựa đề "Bubbly Time", ông chủ quán cà phê Mắt Mèo, Umibōzu, lắng nghe và giải đáp những rắc rối của khách hàng.

Bộ truyện tranh City Hunter  của Tsukasa kể về Ryō Saeba, một tay súng bắn tỉa và một con mắt riêng sống ở phường Shinjuku, Tokyo với tài thiện xạ vô song và nỗi ám ảnh tột độ đối với người khác giới. Anh ta làm vệ sĩ và các nhiệm vụ khác cho khách hàng của mình.

Bộ truyện tranh City Hunter năm 1985 của Tsukasa Hojo đã chuyển thể cho bốn bộ anime truyền hình, một bộ phim hoạt hình và một số video và chương trình truyền hình đặc biệt bao gồm một DVD anime gốc năm 2015. ADV Films đã phát hành hầu hết các dự án anime này ở Bắc Mỹ. City Hunter: Shinjuku Private Eyes movie công chiếu tại Nhật Bản trong tháng 2 năm 2019.

Thành Long đã đóng vai chính trong một bộ phim live-action Hong Kong năm 1993 phỏng theo nguyên tác manga. Một bộ phim truyền hình live-action chuyển thể từ Hàn Quốc được công chiếu vào năm 2011 và Hulu đã phát trực tuyến phiên bản này tại Hoa Kỳ. Một bộ phim chuyển thể người thật của Pháp đã khởi chiếu tại Pháp vào tháng 2 năm 2019. Một bộ phim chuyển thể người thật riêng đã được bật đèn xanh ở Trung Quốc.