Tiết lộ bìa One Piece tập 100

Ảnh bìa đầy màu sắc cho tập thứ 100 mang tính bước ngoặt của manga One Piece dài tập của Eiichiro Oda cuối cùng đã được tiết lộ.

Bìa đầy màu sắc đã được tiết lộ trên Twitter bởi Shonen Jump News - Không chính thức. Nghệ thuật đặt anh hùng của bộ truyện là Luffy ở vị trí trung tâm, cùng với các biểu tượng chiến hữu là Sanji và Zoro. Tập thứ 100 của manga sẽ bao gồm các chương 1005-1014 của bộ truyện và hiện chưa có ngày phát hành. Tập thứ 99 của One Piece trước đó đã được phát hành vào tháng 6

One Piece được tạo ra bởi Eiichiro Oda và được xuất bản lần đầu tiên trên Weekly Shonen Jump vào năm 1997. Bộ truyện dài tập kể từ đó đã trở thành bộ truyện tranh bán chạy nhất mọi thời đại, với gần nửa tỷ bản được phát hành trên toàn thế giới. Manga đã được mua bản quyền và bản địa hóa tại hơn 58 quốc gia trên toàn thế giới. Một bộ anime dựa trên manga của Oda được công chiếu vào năm 1999 và hiện đang ở mùa thứ 20. Bộ truyện tranh đã xuất bản chương thứ 1000 vào đầu năm 2021, và bộ anime cũng dự kiến ​​sẽ ra mắt tập thứ 1000 trong thời gian ngắn. Ngoài anime và manga, đã có hơn một chục One Piecet chuyển thể sang game, được phát hành trên mọi thứ từ Game Boy đen trắng gốc cho đến các nền tảng hiện tại như Nintendo Switch. Luffy và các nhân vật khác trong One Piece cũng thường xuyên xuất hiện với tư cách là nhân vật khách mời trong các trò chơi khác, bao gồm cả game  Battle Stadium DON và Jump Superstars . Một live-action chuyển thể từ One Piece đang được Netflix sản xuất, với Oda là nhà sản xuất điều hành của bộ truyện.

Sự nổi tiếng quốc tế của manga gần đây đã được nhấn mạnh tại Thế vận hội Olympic Tokyo, với nhiều vận động viên mặc tư thế One Piece hoặc có liên quan đến bộ truyện trong cuộc thi. Các tổng thống Pháp cũng vừa hiển thị tình yêu của mình cho tác phẩm của Oda.

Cốt truyện kể về câu chuyện của Monkey D.Luffy, một cậu bé mơ ước trở thành một tên cướp biển nổi tiếng và vô tình ăn phải trái ác quỷ Gum-Gum siêu nhiên, mang lại cho cơ thể những đặc tính giống như cao su cho phép cậu co duỗi và phát triển các chi của mình. Luffy cuối cùng trở thành thuyền trưởng của băng hải tặc Mũ Rơm, một băng đầy màu sắc bao gồm kiếm sĩ Zoro, đầu bếp biến thái Sanji và Nami thông minh nhưng tham lam. Luffy bắt đầu trở thành Vua Hải Tặc và làm sáng tỏ bí ẩn xung quanh One Piece, một kho báu bị thất lạc từ lâu do một tên cướp biển huyền thoại để lại.