Các điểm tham quan mới về Demon Slayer tại Universal Studios đã được tiết lộ

Ba điểm tham quan mới của Demon Slayer đang hướng đến Universal Studios Japan, có VR, những câu chuyện mới và thậm chí là một thử thách đào tạo những dũng sĩ diệt quỷ.

Ba điểm thu hút hoàn toàn mới sẽ đến Universal Studios Nhật Bản vào cuối năm nay, tất cả đều dựa trên thế giới và các nhân vật trong Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba như đã được trình bày chi tiết trong một sự hợp tác được công bố gần đây.

Theo  Famitsu (thông qua Siliconera), một trong ba điểm hấp dẫn sắp tới là chuyến đi thực tế ảo dựa trên các sự kiện của  Movie Mugen Train sử dụng công nghệ thực tế mở rộng (hoặc XR) để giới thiệu. Một điểm hấp dẫn khác sẽ là chuyến đi tàu lượn siêu tốc kể hai câu chuyện gốc với "yếu tố hài hước hơn", khi chuyến đi đóng vai trò bình luận từ Tanjiro và nhiều nhân vật Sát quỷ khác . Điểm thu hút thứ ba sẽ đưa những người tham dự vào một thử thách huấn luyện theo chủ đề sau Quân đoàn Sát quỷ., Có giá 1.200 yên (hoặc khoảng 10 đô la) và cung cấp một tập tài liệu đặc biệt và huy hiệu cánh tay cho tất cả những người tham gia.

Các điểm tham quan của Demon Slayer sẽ bắt đầu mở cửa tại Universal Studios Japan bắt đầu từ ngày 17 tháng 9 năm nay, vẫn mở cửa cho đến ngày 13 tháng 2 năm 2022. Trong sáu tháng ở lại công viên, Demon Slayer sẽ đi kèm với chủ đề Super Nintendo World mới mở gần đây công viên..

Những người hâm mộ Demon Slayer lo lắng về những gì sẽ mặc trên các chuyến đi có thể muốn duyệt qua một dòng trang phục Demon Slayer sắp ra mắt với sự hợp tác của UNIQLO. 16 mẫu thiết kế áo thun mới có sự góp mặt của các hãng như Tanjiro, Zenitsu, Giyu và hơn thế nữa sẽ được bán bắt đầu từ ngày 30 tháng 8 cả trực tuyến và tại các cửa hàng UNIQLO.

Phần thứ hai của Demon Slayer dự kiến ​​sẽ ra mắt vào khoảng trước cuối năm 2021. Phần đầu tiên của anime có sẵn để phát trực tuyến trên Netflix, Hulu và Funimation, trong khi phần movie Mugen Train chỉ có trên Funimation.