Manga The Decagon House Murders sẽ kết thúc với tập 5 vào mùa xuân năm sau

(kodoani.com) Manga chuyển thể từ tiểu thuyết bí ẩn cổ điển của Yukito Ayatsuji ra mắt vào năm 2019

Tập thứ 4 của manga Manga The Decagon House Murders đã tiết lộ manga sẽ kết thúc vào tập thứ 5 trong năm 2022.

Tạp chí Afternoon của Kodansha đã tiết lộ vào tháng 7 rằng manga đã bắt đầu phần cuối cùng của nó.

Kodansha Comics đang phát hành manga bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện:

Bộ manga dựa trên cuốn tiểu thuyết Bán chạy nhất The Decagon House Murders của Yukito Ayatsuji ! Các thành viên của Câu lạc bộ Bí ẩn của một trường đại học cụ thể đi đến một ngôi nhà mười mặt trên một hòn đảo xa xôi ... nơi vừa xảy ra là hiện trường của một vụ giết người hàng loạt rùng rợn và chưa được giải quyết. Được trang bị các tình tiết của vụ giết người và chìa khóa, họ bắt đầu tìm hiểu sâu hơn ... nhưng liệu họ có thể tin vào "sự thật" của vụ án? Và hơn thế nữa ... liệu họ có thể tin tưởng nhau?

Manga ra mắt vào Afternoon vào tháng 8 năm 2019. Kodansha Comics đã xuất bản tập thứ ba của manga vào ngày 19 tháng 10.

Ayatsuji xuất bản cuốn tiểu thuyết vào năm 1987. Locked Room International đã xuất bản bản dịch tiếng Anh của cuốn tiểu thuyết (do Ho-Ling Wong dịch ) vào năm 2015.

Kiyohara đã ra mắt manga chuyển thể từ tiểu thuyết kinh dị Another của Ayatsuji trên tạp chí Young Ace của Kadokawa vào năm 2010, và kết thúc vào năm 2012. Kadokawa đã xuất bản bốn tập cho manga. Kiyohara cũng đã vẽ manga Another0 hai chương trong Young Ace vào năm 2012. Yen Press đã xuất bản cả tiểu thuyết gốc và manga chuyển thể bằng tiếng Anh.

Ayatsuji đã xuất bản cuốn tiểu thuyết gốc ở Nhật Bản vào năm 2009. Cuốn tiểu thuyết đã có một bộ phim hoạt hình năm 2012 của PA Works , với thiết kế nhân vật của Noizi Ito. Ayatsuji đã xuất bản một tiểu thuyết phần tiếp theo có tên Another: Episode S vào năm 2013, và phần tiếp theo thứ hai có tên Another 2001 vào năm 2014.

Kiyohara kết thúc các manga Tantei no Tantei (Detectives versus Detectives) vào tháng năm 2017. Bộ truyện tranh đưa ra trong Tạp chí Young tháng 5 năm 2016.