Manga Love at Four kết thúc vào ngày 29 tháng 10

Manga hài tình cảm tuổi teen ra mắt năm 2010; Yen Press xuất bản manga bằng tiếng Anh

Mangaka Fuka Mizutani tiết lộ vào ngày 21 rằng manga Love at Four (14-sai no Koi) sẽ kết thúc trong ấn bản thứ 37 của Hakusensha là Rakuen vào ngày 29. Tài khoản Twitter chính thức của tạp chí khẳng định việc công bố trên cùng ngày.

Yen Press đang phát hành manga bằng tiếng Anh và mô tả câu chuyện:

Năm thứ hai trung học cơ sở là lúc hầu hết học sinh đang trong tuổi dậy thì và cảm giác nhói lòng của mối tình đầu. Không khác gì Kanata Tanaka và Kazuki Yoshikawa, một chàng trai và một cô gái đã là bạn từ thời tiểu học.

Nhưng mặc dù Kanata và Kazuki có cùng thời điểm trong cuộc sống với các bạn cùng lớp, nhưng không khí trưởng thành đã khiến hai người trở nên xa cách. Kanata cao hơn và hấp dẫn hơn các cô gái khác, nhưng các chàng trai tránh xa vì cô ấy có vẻ quá trưởng thành so với họ. Kazuki cũng rất nổi bật so với những cậu bé khác, nhưng các cô gái vẫn cảnh giác với cậu ấy vì cậu ấy có vẻ như là một cao thủ. Và vì vậy, Kanata và Kazuki bị ném vào nhau trong một câu chuyện về hai học sinh rất trưởng thành yêu nhau như những đứa trẻ mới lớn.

Mizutani ra mắt manga tại Rakuen vào năm 2010. Hakusensha đã xuất bản tập thứ 11 của manga vào tháng 12 năm 2020. Yen Press đã xuất bản tập thứ 10 vào ngày 29 tháng 6.