Anime Heroine Tarumono hé lộ thêm dàn lồng tiếng cùng bài hát Opening

Junya Enoki, Momo Asakura, Natsuki Hanae, Takuya Eguchi, Nao Tōyama, Yoshitsugu Matsuoka tham gia anime tháng 4

Kodoani.com - Anime chuyển thể từ bài hát Vocaloid "Heroine Tarumono!" của HoneyWorks là "Heroine Tarumono! Kiraware Heroine to Naisho no O-Shigoto (To Become a Good Heroine! The Unpopular Girl and the Secret Job) - ra mắt video quảng cáo đầy đủ đầu tiên và hình ảnh chính vào thứ Hai. Video công bố thêm dàn lồng tiếng, đồng thời công bố và xem trước bài hát opening "Julietta" của nhóm trong truyện LIP × LIP. Ngoài ra, trang web của anime đã thông báo về việc chuyển thể manga của anime.

Dàn diễn viên mới được công bố là:

Junya Enoki lồng tiếng Nagisa Shiranami

Momo Asakura lồng tiếng Hina Setoguchi

Natsuki Hanae lồng tiếng Kōtarō Enomoto

Takuya Eguchi lồng tiếng Ken Shibasaki

Nao Tōyama lồng tiếng Arise Takamizawa

Yoshitsugu Matsuoka lồng tiếng Kodai Yamamoto

Chuyển thể manga sẽ ra mắt vào tháng 1 và sẽ đăng nhiều kỳ chương mới vào ngày đầu tiên và chủ nhật thứ ba hàng tháng trên các nền tảng online khác nhau.

Câu chuyện của anime theo sau Hiyori Suzumi, một nữ sinh trung học trở thành quản lý đào tạo cho đơn vị thần tượng trung học LIP × LIP. Hiyori rời quê nhà để theo đuổi đam mê điền kinh của mình bằng cách đăng ký vào trường trung học Sakuragaoka, Tokyo. Tìm kiếm một công việc bán thời gian ở Tokyo, cuối cùng cô ấy đã trở thành người quản lý tập sự cho các bạn cùng lớp của mình (và các thành viên LIP × LIP) Yūjirō Someya và Aizō Shibasaki. Câu chuyện xoay quanh tuổi trưởng thành của Hiyori (khi cô ấy kết hợp việc học ở trường, cuộc sống ngoại khóa và quản lý) và LIP × LIP (khi họ tỏa sáng trên sân khấu).

Dàn diễn viên đã được công bố trước đó bao gồm:

Inori Minase lồng tiếng Hiyori Suzumi

Kouki Uchiyama lồng tiếng Yūjirō Someya (LIP × LIP)

Nobunaga Shimazaki lồng tiếng Aizō Shibasaki (LIP x LIP)

Ayane Sakura lồng tiếng Juri Hattori

Saori Hayami lồng tiếng Chizuru Nakamura

Noriko Hashimoto là đạo diễn anime tại Lay-duce, và Yoshimi Narita (I ★ CHU: Halfway Through The Idol) sẽ giám sát và viết kịch bản cho series. Kaori Ishii (O Maidens in Your Savage Season) đang thiết kế các nhân vật và đảm nhiệm vai trò giám đốc hoạt hình.

Ryōsuke Obokata là đạo diễn nghệ thuật, và Tomoko Yamazaki là nghệ sĩ chính về màu sắc. Yomogiko Murano là giám đốc tổng hợp hình ảnh và Gō Sadamatsu là biên tập. Yukio Nagasaki đang chỉ đạo âm thanh. Moe Hyūga (LIP × LIP FILM × LIVE: Kono Sekai no Tanoshimikata, O Maidens in Your Savage Season, Steins; Gate 0) sáng tác nhạc. Noritomo Yonai là nhà sản xuất phim hoạt hình, và Shunsuke Saito đang lên kế hoạch và sản xuất dự án.

Anime sẽ khởi chiếu vào tháng 4 năm sau.

HoneyWorks cũng là nguồn cảm hứng cho các dự án anime I ’m Always Liked You, The Moment You Fall in Love, Tình yêu của chúng ta luôn cách nhau 10 cm., và LIP × LIP FILM × LIVE: Kono Sekai no Tanoshimikata.

Theo: Kodoani.com