Genshin Impact: Theo tính toán của Kodoani, sẽ có 13000 Nguyên thạch cho phiên bản 2.4

Tính toán Nguyên thạch trong Genshin Impact 2.4 cho thấy rằng người chơi có thể kiếm được 13.000 Nguyên thạch. Các chi tiết đầy đủ có thể được tìm thấy ở đây.

Kodoani.com - Tính toán Nguyên thạch rất quan trọng đối với người chơi Genshin Impact. Đối với những người muốn đảm bảo họ sẽ có được nhân vật mà họ mong muốn, việc quản lý hợp lý nguyên thạch là chìa khóa chính.

Cứ sáu tuần một lần, Genshin Impact phát hành một bản cập nhật mới. Thông thường, người chơi có thể mong đợi khoảng 10.000 Nguyên thạch trên mỗi Phiên bản. Con số này nghe có vẻ nhiều, nhưng nó có nghĩa là khoảng 60 lượt roll. Điều này là không đủ để người chơi đạt đến mức bảo hiểm và có một nhân vật 5 sao. Đối với những người chơi dự định tiết kiệm trong Genshin Impact 2.4, đây là số lượng Nguyên thạch mà họ có thể thu thập trong bản cập nhật tiếp theo.

Tính toán Nguyên thạch cho Genshin Impact 2.4

Trong Genshin Impact 2.4, người chơi F2P có thể tích lũy tổng cộng 13.580 Nguyên thạch. Đây là tính toán của chúng tôi của từng nguồn:

Nhiệm vụ hàng ngày (2520 Nguyên thạch)

Battle Pass (800 Nguyên thạch)

Cửa hàng (1600 Nguyên thạch)

La hoàn (1800 Nguyên thạch)

Khu vực mới: Enkanomiya (500 Nguyên thạch)

Cây Sakura (960 Nguyên thạch)

Nhiệm vụ thế giới mới (420 Nguyên thạch)

Thành tựu mới (200 Nguyên thạch)

Chạy thử nghiệm nhân vật (80 Nguyên thạch)

Sự kiện mới (2000 Nguyên thạch)

Sự kiện Hangout (120 Nguyên thạch)

Sự kiện đăng nhập: 1600 Nguyên thạch

HoYoLAB (80 Nguyên thạch)

Phát trực tiếp phiên bản 2.5 (300 Nguyên thạch)

Sửa một số lỗi (300 Nguyên thạch)

Bồi thường cập nhật (300 Nguyên thạch)

Nếu không tính đổi nguyên thạch sang ước nguyện, thì người chơi sẽ có:

Người chơi F2p

8.620 Nguyên thạch

14 cục roll xanh

17 cục roll hồng

Người chơi hệ thẻ tháng và Battle Pass

13.080 Nguyên thạch

14 cục roll xanh

21 roll hồng

Xin lưu ý rằng một số con số này dựa trên các giả định. Ngoài dữ liệu được liệt kê, cũng có nhiều cách khác để đạt được Nguyên thạch. Ví dụ: bằng cách tham gia các cuộc thi và Sự kiện trên web. Nếu người chơi quan tâm đến việc tìm hiểu từng giá trị đến từ đâu, họ có thể đọc chi tiết bên dưới.

Nhiệm vụ hằng ngày

Chơi miễn phí: 60 Nguyên thạch x 42 ngày = 2520 Nguyên thạch

Thẻ tháng: (60 + 90 Nguyên thạch) x 42 ngày = 6300 Nguyên thạch

Mỗi ngày, người chơi có thể hoàn thành nhiệm vụ hằng ngày và nhận thêm phần thưởng từ Katheryne. Điều này sẽ cấp 60 Nguyên thạch . Bởi vì mỗi Phiên bản dài sáu tuần, giá trị này được nhân với 42 ngày.

Battle Pass

Chơi miễn phí: 5 cục roll xanh

Battle Pass: 5 cục roll hồng + 4 cục roll xanh + 680 Nguyên thạch

Bằng cách đạt đến cấp 50 trên Battle Pass, nhà lữ hành có thể tích lũy năm cục roll xanh. Con số này tương đương với 800 Nguyên thạch. Trong khi đó, những người chơi mua Battle Pass sẽ nhận được thêm 4 cục roll hồng và 680 Nguyên thạch. Điều này có nghĩa là tổng cộng 2120 Nguyên thạch.

Cửa hàng

Mỗi tháng, người chơi có thể mua năm cục xanh và năm ước nguyện hồng thông qua Cửa hàng Paimon. Trên Genshin Impact 2.4, cửa hàng sẽ đặt lại một lần vào tháng Hai. 10 cục với 1600 Nguyên thạch.

La hoàn thâm cảnh

Đây là một trong những khó khăn nhất. Người chơi nên tính toán phần này dựa trên khả năng của mình. Nhưng đối với những người có thể hoàn thành Genshin Impact Spiral Abyss với số sao tối đa trên mỗi lượt, thì họ có thể mong đợi 1800 Nguyên thạch trong Phiên bản 2.4.

Khu vực mới (Enkanomiya)

Bản cập nhật 2.4 sẽ mang đến một khu vực hoàn toàn mới, Enkanomiya. Vùng đất bên dưới đảo Watatsumi sẽ được lấp đầy với Genshin Impact Chests. Người chơi có thể mong đợi khoảng 500 Nguyên thạch từ nội dung này.

Cây sakura

Với việc ra mắt Enkanomiya, Sacred Sakura Tree cuối cùng cũng có thể đạt đến cấp độ tối đa. Từ cấp 40 đến 50, nhà lữ hành có thể nhận được bốn cục roll xanh và hai cục roll hồng (giả sử nó có cùng phần thưởng với cấp 30 đến 40). Con số này tương đương với 960 Nguyên thạch.

Nhiệm vụ thế giới mới

Tất nhiên, khu vực mới cũng có nghĩa là Nhiệm vụ thế giới mới. Thông thường, mỗi phần thưởng sẽ thưởng từ 40 đến 60 Nguyên thạch. Đó là một đặt cược khá an toàn để ước tính 420 Nguyên thạch từ chúng.

Thành tựu mới

Cho dù đó là thành tích khám phá hay Nhiệm vụ ẩn, tổng số sẽ nằm trong khoảng từ 100 đến 200 Nguyên thạch .

Dùng thử nhân vật

Trong Genshin Impact 2.4, sẽ có bốn banner nhân vật: Shenhe, Xiao, Ganyu và Zhongli. Mỗi lần chạy thử nghiệm sẽ mang lại 20 Nguyên thạch, tổng cộng là 80 nguyên thạch.

Sự kiện mới

Có một số sự kiện trong Phiên bản 2.4. Tổng cộng, người chơi có thể mong đợi phần thưởng từ 1500 đến 2000 Nguyên thạch cho tất cả chúng.

Flameplume Starflowers

Bóng tối kỳ diệu

Sự thu thập vĩ đại

Người bảo vệ đại dương

Nghiên cứu về Độc dược

Tám địa phương trên núi và biển

Windtrace

Sự kiện Hangout

Tin tức đáng ngạc nhiên đến với Sự kiện Hangout. Đối với những người hâm mộ thích dành thời gian của họ với các nhân vật Genshin Impact, họ có thể đi chơi với Ningguang và Yun Jin trong Phiên bản 2.4. Mỗi sự kiện sẽ cấp 60 Nguyên thạch, vì vậy hai sự kiện có nghĩa là tổng số 120 Nguyên thạch.

Sự kiện đăng nhập

Cũng giống như Lễ hội Hoa Đăng trước, May Fortune Find You sẽ trở lại trong lễ kỷ niệm năm nay. Để đăng nhập, người chơi có thể thu thập tổng cộng 10 Cục roll hồng. Con số này tương đương với 1600 Nguyên thạch .

Đăng ký hàng ngày tại HoYoLAB

HoYoLAB là diễn đàn chính thức của Genshin Impact. Mỗi ngày, người chơi có thể đăng nhập để nhận một phần thưởng nhỏ. Mỗi tháng, Check-in sẽ cấp tổng cộng 60 Nguyên thạch. Vì vậy, trong vòng 42 ngày, Du khách có thể nhận được 80 Nguyên thạch .

Phát trực tiếp phiên bản 2.5

Khi Phiên bản hiện tại kết thúc, miHoYo luôn tổ chức một buổi phát trực tiếp để giới thiệu nội dung mới trong bản cập nhật tiếp theo. Người chơi có thể dựa vào điều này để nhận 300 Nguyên thạch thông qua Mã khuyến mãi có hạn.

Sửa lỗi

Lỗi là không thể tránh khỏi trong các chương trình. Một số trong số chúng được xử lý ngay lập tức trong khi các lỗi Genshin Impact khác được sửa cùng với bản cập nhật Phiên bản. Mỗi lần, điều này luôn cấp 300 Nguyên thạch .

Bồi thường cập nhật trò chơi

Cuối cùng, khi có bản cập nhật mới, Genshin Impact sẽ trải qua một vài giờ bảo trì. Thông thường, điều này kéo dài khoảng năm giờ và nhà lữ hành thường được bồi thường bằng 60 Nguyên thạch cho mỗi giờ. Do đó, mức bồi thường tối thiểu sẽ là 300 Nguyên thạch. Cho đến nay, bản cập nhật của trò chơi chưa bao giờ vượt quá năm giờ ước tính.

Theo: Kodoani.com