Tác giả Miko Yasu ra mắt manga mới vào ngày 15 tháng 6

Manga hài hước lịch sử lấy bối cảnh thời Edo mô tả Cha của Cảnh sát Nhật Bản

Kodoani.com - Số 28 năm nay của tạp chí Morning của Kodansha đã tiết lộ vào thứ Năm rằng Miko Yasu sẽ ra mắt một manga mới có tựa đề DanDon trong số tiếp theo của tạp chí vào ngày 15 tháng 6.

Bộ truyện tranh hài hước lịch sử, lấy bối cảnh vào cuối thời Edo, miêu tả Cha của Cảnh sát Nhật Bản (Kawaji Toshiyoshi). Trong đám đông ẩn mình trong bóng tối của lịch sử, một samurai đã từ bỏ việc trở thành samurai mạo hiểm mạng sống của mình và chiến đấu trong cuộc chiến thông tin vì một lý do lớn hơn.

Yasu đã kết thúc phần đầu tiên của bộ truyện tranh Police in a Pod (Hakozume: Kōban Joshi no Gyakushū) của cô ấy vào tháng 6 năm 2022, đồng thời tạm dừng bộ truyện để chuẩn bị cho bộ truyện tranh mới.

Yasu ra mắt Police in a Pod trên tạp chí Morning của Kodansha vào tháng 11 năm 2017 và Kodansha đã xuất bản tập thứ 23 vào ngày 21 tháng 2.

Bộ truyện tranh đã giành được giải Manga tổng hợp hay nhất trong Giải thưởng Manga Shogakukan lần thứ 66 vào năm 2021 và nó đã giành được giải Manga tổng hợp hay nhất trong Giải thưởng Manga Kodansha thường niên lần thứ 46 vào năm 2022.

Bộ truyện tranh có hơn 5 triệu bản được lưu hành, bao gồm cả các bản kỹ thuật số được bán.

Bộ truyện tranh đã truyền cảm hứng cho một bộ anime truyền hình được công chiếu vào tháng 1 năm 2022. Bộ truyện tranh cũng chuyển thể cho một loạt live action được phát sóng từ tháng 7 đến tháng 9 năm 2021.

Theo: Kodoani.com