Hấp dẫn với bài hát opening The Most Heretical Last Boss Queen: From Villainess to Savior trong trailer mới

Series bổ sung thêm dàn lồng tiếng, ra mắt ngày 6 tháng 7

Kodoani.com - Trang web anime chuyển thể The Most Heretical Last Boss Queen: From Villainess to Savior (Higeki no Genkyō to naru Saikyō Gedō Last Boss Joō wa Min no tame ni Tsukushimasu) đã đăng trailer mới vào thứ 5. Video hé lộ bài hát mở đầu của Tsukuyomi "Kyūseishu" (Savior).

Trang web cũng tiết lộ buổi ra mắt của chương trình vào ngày 6 tháng 7 và tiết lộ thêm dàn lồng tiếng. Chương trình sẽ ra mắt trên Tokyo MX và BS11 vào ngày 6 tháng 7 trước khi phát sóng trên MBS vào ngày 7 tháng 7. Bộ phim sẽ phát sóng tại Nhật Bản trên ABEMA, U-NEXT, Anime Hōdai và các dịch vụ khác.

Dàn lồng tiếng mới bao gồm:

MAO lồng tiếng Sefek, một đứa trẻ mồ côi có khả năng tạo ra nước từ tay của mình

Junichi Suwabe lồng tiếng Val, một tên trộm

Shizuka Ishigami lồng tiếng Kemet, một đứa trẻ mồ côi hướng nội

Các ngôi sao phim hoạt hình:

Ai Fairouz lồng tiếng Pride

Maaya Uchida lồng tiếng Steyr

Haruka Tomatsu lồng tiếng Vương miện

Junya Enoki lồng tiếng Arthur

Kikuko Inoue lồng tiếng Nữ hoàng Rosa của Freesia

Toshiyuki Morikawa lồng tiếng Hoàng tử Albert của Freesia

Koji Yusa lồng tiếng Gilbert

Hiroki Yasumoto lồng tiếng Roderick

Toshihiko Seki lồng tiếng Clark

Daisuke Ono lồng tiếng Callum

Takuma Nagatsuka lồng tiếng Eric

Hiro Shimono lồng tiếng Alan

Norio Nitta chỉ đạo anime tại OLM Team Yoshioka. Deko Akao phụ trách sáng tác series. Hitomi Kōno thiết kế nhân vật. Hanae Nakamura, Tatsuhiko Saiki, Kanade Sakuma và Junko Nakajima sẽ soạn nhạc. ChoQMay sẽ trình bày ca khúc kết thúc của anime mang tên "PRIDE".

Pride Royal Ivy chỉ mới tám tuổi khi cô nhận ra rằng mình đã được tái sinh, định mệnh trở thành nữ hoàng độc ác trong tương lai và là trùm cuối của một trò chơi otome. Cô ấy có tất cả trong cuộc sống mới này: trí thông minh sắc như dao cạo, quyền lực cấp boss và tầm ảnh hưởng đối với vương quốc với tư cách là công chúa. Quyết tâm gieo rắc sự tuyệt vọng và hủy diệt trên khắp vùng đất, cô ấy... Đợi đã, tương lai thối nát gì thế này? Princess Pride quyết định từ bỏ kế hoạch phản diện điên cuồng và thay vào đó bảo vệ lợi ích tình yêu của nam giới, lừa dối cô ấy để cứu tất cả những người cô ấy có thể! Liệu cuối cùng cô boss này có nhận được sự tôn thờ của vương quốc của cô ấy không?

Tenichi bắt đầu đăng dài kỳ câu chuyện gốc trên trang web Shōsetsuka ni Narō vào tháng 4 năm 2018, nơi ln vẫn đang tiếp tục. Ichijinsha bắt đầu xuất bản câu chuyện dưới dạng bản in với hình minh họa của Suzunosuke, bắt đầu với tập đầu tiên vào tháng 6 năm 2019.

Bunko Matsuura đã ra mắt manga chuyển thể từ tiểu thuyết trên trang web Zero-Sum Online vào tháng 3 năm 2020. Manga đã bị hủy do sức khỏe yếu của Matsuura. Ichijinsha có kế hoạch tiếp tục manga với một số lượng dài kỳ mới dưới một hình thức nào đó, nhưng vẫn chưa có kế hoạch cụ thể.

Theo: Kodoani.com