Mission: Yozakura Family Manga sẽ có Novel chuyển thể

Phiên bản tiểu thuyết vào ngày 4 tháng 7

Kodoani.com - Shueisha đang liệt kê một cuốn tiểu thuyết sắp ra mắt cho manga Mission: Yozakura Family (Yozakura-san Chi no Daisakusen) của Hitsuji Gondaira sẽ phát hành vào ngày 4 tháng 7. Denkieidō viết cuốn tiểu thuyết này, có tựa đề Yozakura-ke Kansatsu Nikki (Nhật ký quan sát gia đình Yozakura).

Tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha đã ra mắt bộ truyện vào tháng 8 năm 2019. Shueisha sẽ phát hành tập thứ 18 vào ngày 4 tháng 7.

Taiyo Asano là một học sinh trung học siêu nhút nhát và người duy nhất mà cậu ấy có thể nói chuyện là người bạn thời thơ ấu của mình, Mutsumi Yozakura. Hóa ra Mutsumi là con gái của một gia đình điệp viên tối thượng! Tệ hơn nữa, Mutsumi đang bị quấy rối bởi sự bảo vệ quá mức, cơn ác mộng của người anh trai Kyoichiro. Taiyo sẽ phải thực hiện những bước quyết liệt nào để cứu Mutsumi?! Một bộ phim hài về gia đình điệp viên - nhiệm vụ bắt đầu!

Bộ truyện tranh đang chuyển thể cho một anime truyền hình vào năm 2024.

Gondaira đã ra mắt manga Demon Prince Poro's Diaries trên tạp chí Weekly Shonen Jump vào tháng 2 năm 2017 và kết thúc vào tháng 6 năm 2017. Shueisha đã xuất bản tập sách thứ hai và cũng là tập cuối cùng của manga vào tháng 8 năm 2017.

Gondaira đã giành chiến thắng trong cuộc thi "Gold Future Cup" lần thứ 10 trên Weekly Shonen Jump vào năm 2015 với manga một tập "Genjūi Toteku".