Tác giả Keito Gaku sẽ xuất hiện lần đầu tiên tại Hoa Kỳ vào tháng 9

Sự xuất hiện của Lễ hội CXC đánh dấu sự kiện ở nước ngoài đầu tiên của tác giả nổi tiếng

Kodoani.com - Đối với những người hâm mộ manga Boys Run The Riot, tin tức tối nay sẽ rất được hoan nghênh, vì Kodansha đã chính thức thông báo cùng với lễ hội truyện tranh Cartoon Crossroads có trụ sở tại Columbus, Ohio rằng tác giả Keito Gaku sẽ xuất hiện trực tiếp lần đầu tiên tại Hoa Kỳ trong lễ hội cùng với những ngôi sao sáng giá khác trong truyện tranh Hoa Kỳ vào tháng 9 năm nay.

Một thiếu niên chuyển giới tên Ryo tìm thấy lối thoát khỏi những kỳ vọng và lo lắng trong cuộc sống hàng ngày của mình trong thế giới thời trang đường phố. Câu chuyện hư cấu, chân thành, cá nhân này của một tác giả truyện tranh chuyển giới đã tạo nên làn sóng ở Nhật Bản và sẽ truyền cảm hứng cho độc giả trên toàn thế giới!

Phần năm nay của Lễ hội CXC sẽ được tổ chức từ ngày 27 tháng 9 đến ngày 1 tháng 10 tại Columbus, Ohio trên nhiều địa điểm trong Thư viện & Bảo tàng Hoạt hình Billy Ireland, Đại học Nghệ thuật & Thiết kế Columbus, Thư viện Thành phố Columbus, Bảo tàng Nghệ thuật Columbus, GFC: Trung tâm Điện ảnh Gateway và Trung tâm Nghệ thuật Wexner. Đồng chủ tịch chương trình lễ hội Ben Towle, bản thân là họa sĩ hoạt hình Eisner, mô tả lễ hội dành cho những người mới đến:

Truyện tranh, với tư cách là một loại hình nghệ thuật, bao gồm nhiều thể loại, khán giả và định dạng--và việc tập hợp một nhóm nghệ sĩ tiêu biểu là một thách thức, khách mời đặc biệt của CXC 2023 bao gồm những tác giả từ nhiều lĩnh vực truyện tranh khác nhau: từ những họa sĩ hoạt hình dành cho trẻ em bán chạy nhất đến New York Tiểu thuyết đồ họa dành cho người lớn bán chạy nhất thời đại, truyện tranh trên web cho đến các tờ báo. Chúng tôi chú ý đến một số họa sĩ truyện tranh hay nhất ở Columbus cũng như các nghệ sĩ từ khắp nơi trên thế giới.

Thông tin chi tiết sẽ được công bố trong vài tháng tới trước lễ hội. Các bản cập nhật có thể được tìm thấy qua trang web chính thức được liên kết bên dưới.

Theo: Kodoani.com