Thực sự thì ai mới là nhân vật mạnh nhất trong Naruto?

Các ninja của vũ trụ Naruto đã nhận được sự phát triển mạnh mẽ và sức mạnh lớn trong suốt bộ truyện, nhưng đây là những người xuất sắc nhất.

Trong Naruto, một shinobi đạt được sức mạnh lớn hơn sau quá trình huấn luyện nghiêm ngặt và trải nghiệm nguy hiểm đến tính mạng. Khi dàn nhân vật trải qua nhiều lần biến đổi khác nhau và cống hiến hết mình để cải thiện các nhẫn thuật khác nhau của mình, họ giải phóng mọi thứ họ có trên chiến trường trong Đại chiến Ninja lần thứ tư. Trong khi mọi người đều trải qua quá trình phát triển nhân vật sâu sắc và tăng sức mạnh, một số đã trở nên mạnh hơn những người khác khi chiến tranh kết thúc. Đây là lý do tại sao nhân vật chính của Naruto nổi trội hơn tất cả vào cuối bộ truyện.

Khi bộ truyện kể về cuộc hành trình của Naruto Uzumaki với tư cách là một shinobi, người hâm mộ được xem cậu phát triển cả như một ninja và một người. Trong khi khởi đầu là một đứa trẻ hay gây rắc rối và chưa trưởng thành tìm kiếm sự chú ý từ những người dân làng khinh thường mình, Naruto có niềm tự hào vững chắc của làng Lá và sẽ bảo vệ người dân của nó bằng mạng sống của mình. Mặc dù bị chê cười ở trường vì yếu kém và không thể tạo ra một bản sao bóng tối đơn giản, cậu đã gây sốc cho các bạn cùng lứa khi có thể đột ngột tạo ra hàng trăm bản sao bóng tối. Việc đào tạo của anh ấy tăng lên từ thời điểm này trở đi khi anh ấy học cách làm chủ và kiểm soát chakra của Cửu Vĩ sống bên trong anh ấy, và sau đó anh ấy học Chế độ Hiền nhân từ Jiraiya Sensei.

Vào thời điểm thế giới rơi vào Đại chiến Ninja lần thứ tư được xúc tác bởi Obito và Madara Uchiha, thế giới shinobi đã tăng cường niềm tin vào Naruto để bảo vệ họ sau khi anh cứu toàn bộ làng Lá khỏi Pain. Trong khi Lực lượng Đồng minh Shinobi ban đầu giấu Naruto đi và từ chối nói với anh ta về cuộc chiến sắp tới vì anh ta là mục tiêu của kẻ thù, cậu lao đến chiến trường, nơi anh ta phát hiện ra bạn bè của mình đang chiến đấu vì lợi ích của mình. Giữa Chế độ Hiền nhân và Vĩ thú, Naruto có thể vượt qua chính Raikage để có thể gia nhập tiền tuyến.

Sau khi cậu và Sasuke gặp Hagoromo Ōtsutsuki, còn được gọi là Hiền nhân của Lục đạo, Naruto được cấp chakra cho phép cậu đạt được hình dạng tối thượng và vượt qua tất cả các ninja khác. Giải phóng Chế độ Hiền nhân Lục đạo, Naruto có thể tối ưu hóa và nâng cao sự kết hợp chết người giữa chakra của Cửu Vĩ và Chế độ Hiền nhân . Ở dạng này, cậu có thể cảm nhận thế giới Limbo mà những người sử dụng Madara và Rinnegan có thể sử dụng và anh ta cũng có được kiến ​​thức phổ quát. Chế độ này cho phép cậu vượt qua cả Madara và thậm chí cả Kaguya, cho phép đóng một vai trò quan trọng trong việc kết thúc chiến tranh và giải cứu thế giới khỏi Tsukuyomi Vô hạn.

Naruto không chỉ phát triển về thể lực mà còn học cách nâng cao sức mạnh tinh thần và cảm xúc của mình. Mặc dù có thể còn non nớt và thiếu hiểu biết, nhưng cậu học cách hiểu và cảm thông với người khác khi anh ấy trải qua cuộc sống với tư cách là một shinobi. Khả năng thúc đẩy và thuyết phục người khác của anh ấy đã làm nảy sinh ra "Talk no Jutsu" nổi tiếng mà anh ấy sử dụng cho Gaara và Nagato . Sự khôn ngoan và sự trưởng thành mới của Naruto cũng cho phép cậu chấp nhận và đáp lại tình yêu của Hinata và thậm chí kết hôn vào cuối truyện.

Nhiều người hâm mộ cho rằng Kaguya là nhân vật mạnh nhất trong Naruto , vì cô ấy sở hữu sức mạnh như một vị thần. Chịu trách nhiệm về việc trao quyền chakra cho tất cả thế giới shinobi, khả năng và cấp độ chakra của cô ấy ban đầu dường như vô song. Ban đầu đến từ mặt trăng với tư cách là thành viên của gia tộc Ōtsutsuki, cốt truyện của Kaguya mang đến cho cô một bầu không khí bí ẩn khiến cô dường như thậm chí còn mạnh mẽ hơn đối với người xem. Với mối liên hệ giữa cô với đôi mắt Sharingan, Rinnegan và Byakugan, Kaguya là kẻ thù gần như bất khả chiến bại. Mặc dù Naruto không thể tự mình phong ấn cô ấy, nhưng đến cuối truyện, cậu ấy vẫn mạnh hơn Kaguya bị đánh bại.

Là người về nhì đáng chú ý đã giúp Naruto đánh bại Kaguya, mọi thành viên của Đội 7 có thể được coi là nhân vật mạnh nhất vào cuối truyện. Naruto và Sasuke Uchiha đã phải kết hợp khả năng của mình để đánh bại Uchiha Madara bằng chakra được Hagoromo Ōtsutsuki ban tặng cho họ. Sasuke phát triển Rinnegan từ chakra mới này, cho phép anh ta dịch chuyển trong khoảng cách ngắn và đuổi theo Kaguya đến các chiều không gian khác nhau với sự giúp đỡ của Obito Uchiha. Trong khi đó, nhẫn thuật y học của Sakura Haruno rất quan trọng trong Đại chiến Ninja lần thứ tư để giữ cho các đồng đội sống sót và khỏe mạnh, giảm đáng kể số lượng thương vong trong Lực lượng Shinobi Đồng minh. Cô cũng sử dụng siêu sức mạnh và khả năng kiểm soát chakra của mình để cắt đứt đường thoát của Kaguya, cho phép Đội 7 phong ấn cô.

Trong khi Naruto có một dàn shinobi ấn tượng và mạnh mẽ có khả năng tăng lên theo thời gian, một số nhân vật trải qua quá trình biến đổi mạnh mẽ hơn. Khi các thành viên của Đội 7 đạt được sự vĩ đại trong khi đẩy bản thân đến giới hạn bản thân, họ đã theo sát Naruto với tư cách là nhân vật mạnh nhất vào cuối bộ truyện. Với dàn diễn viên phụ ấn tượng xung quanh, Naruto có thể phát huy hết khả năng của mình. Với sức mạnh vô song của Naruto và sự trưởng thành ngày càng tăng trong khi trở thành anh hùng vĩ đại nhất tiếp theo của thế giới shinobi, không có gì lạ khi bộ truyện được đặt theo tên của cậu.