Tác giả Saki Aikawa ra mắt manga mới

Manga Nidome no Koi wa, Hayami-kun to ra mắt vào ngày 5 tháng 6

Kodoani.com - Tạp chí Margaret số 12 của Shueisha đã thông báo vào thứ Sáu rằng tác giả manga Saki Aikawa sẽ ra mắt một manga mới có tựa đề Nidome no Koi wa, Hayami-kun to (My Second Love is with Hayami-kun) trong số tiếp theo của tạp chí vào ngày 5 tháng 6.

Manga kể về một cô gái tỏ tình với chàng trai mình thích ngay sau khi bắt đầu đi học, nhưng bị từ chối ngay lập tức. Để khiến màn tỏ tình thất bại thêm phần đau lòng, anh chàng cool ngầu của trường đã chứng kiến ​​toàn cảnh.

Bộ truyện tranh Black Marriage của Aikawa đã kết thúc ở tập sách thứ 10 được biên soạn vào ngày 25 tháng 4. Bộ truyện tranh đã ra mắt trên tạp chí Margaret vào tháng 3 năm 2020.

Aikawa đã kết thúc manga Black Marriage vào tháng 11 năm 2019. Akita Shoten đã xuất bản tập thứ ba và cũng là tập cuối cùng của manga vào tháng 1 năm 2020. Aikawa đã ra mắt manga trên tạp chí Công chúa hàng tháng của Akita Shoten vào tháng 5 năm 2017. Aikawa cũng đã kết thúc Yagami -kun wa, Kyō mo Ijiwaru (Yagami-kun is Teasing Me Again Today) vào tháng 9 năm 2019. Shueisha đã xuất bản tập 11 và tập cuối cùng của manga vào tháng 10 năm 2019.

Theo: Kodoani.com