One Piece kỷ niệm cú ném bóng Olympic

Vận động viên bắn súng Olympic, Payton Otterdahl, sự kính trọng của One Piece đã khiến bộ truyện kỷ niệm anh với một thông điệp chúc mừng biết ơn.

Người hâm mộ One Piece đã thấy rất nhiều sự tôn kính đối với câu chuyện của Eiichiro Oda trong suốt Thế vận hội 2021, và bây giờ bộ truyện đã bày tỏ lòng biết ơn của mình bằng cách kỷ niệm một cú ném bóng Olympic.

Một bài đăng từ  tài khoản Twitter One Piece đã truyền tải thông điệp chúc mừng đối với tay sút người Mỹ Payton Otterdahl. Olympian đã kết hợp một tư thế trong lần xuất hiện của anh ấy cho Đội Mỹ, trong đó anh ấy bắt chước tư thế mang tính biểu tượng của thành viên Mũ Rơm Franky . Thông điệp có nội dung "Kính gửi người đánh bóng  đội tuyển Mỹ; Payton Otterdahl. Chúng tôi chân thành kỷ niệm các hoạt động của 'NAKAMA' trên toàn thế giới với sự tôn trọng cao nhất đối với những nỗ lực và thành tích của bạn" và bao gồm hình ảnh Franky đang tạo dáng trong một trong những xuất hiện sớm nhất trong manga.

Khi Otterdahl thực hiện tư thế trước lá cờ Mỹ, anh ta dường như đã miệng từ "Super", đây là câu cửa miệng của Franky. Franky là thợ đóng tàu của băng hải tặc Mũ Rơm và lần đầu tiên được giới thiệu với bộ truyện One Piece arc7. Nhân vật này sau đó được tiết lộ là một cyborg, sở hữu loại phép thuật tăng cường mà một vận động viên Olympic sẽ bị cấm. Mặt khác, Otterdahl đã dùng chính sức lực của mình để đảm bảo vị trí thứ 10 trong trận chung kết ném bóng, ném 66 feet, 8 inch trong ba lần thử đầu tiên.

Đó không phải là cái gật đầu đầu tiên với  One Piece mà Thế vận hội đã chứng kiến ​​cho đến nay. Vận động viên nhảy xa người Hy Lạp Miltiadis Tentoglou cũng thực hiện một tư thế mang tính biểu tượng. Người đoạt huy chương vàng đã chuyển hướng cho nhân vật chính Monkey D. Luffy, thực hiện tư thế trang bị thứ hai trước khi chiến thắng.