Sự kiện kỷ niệm 25 năm One Piece Anime hé lộ hình ảnh quan trọng

Vé đặt trước sẽ được bán vào ngày 18 tháng 5

Trang web chính thức của ONE PIECE EMOTION, một sự kiện sắp tới nhằm kỷ niệm 25 năm ra mắt anime One Piece, đã cập nhật hình ảnh chính vào hôm nay, ngày 13 tháng 5. Theo Twitter chính thức của sự kiện, ý tưởng của hình ảnh là "Quá trình biến một hoạt hình chính vẽ thành hoạt hình" và "sự trưởng thành của nhân vật chính, Monkey D. Luffy.

ONE PIECE EMOTION là một sự kiện đặc biệt nhằm nhìn lại lịch sử 25 năm của anime truyền hình, tập trung vào Wano Country Arc và Egghead Arc, từ nhiều góc độ khác nhau, bao gồm hình ảnh, âm thanh và giọng nói.

Tại sự kiện này, sẽ có một khu vực mà du khách có thể trải nghiệm lồng tiếng trong anime và nhiều tài liệu vẽ tiết lộ khía cạnh sản xuất anime sẽ được trưng bày. Ngoài ra, còn có một phần mà bạn có thể gặp Tiến sĩ Vegapunk.

ONE PIECE EMOTION dự kiến sẽ được tổ chức tại Quảng trường Triangle, Tòa nhà Shinjuku Sumitomo ở Tokyo từ ngày 12 tháng 8 đến ngày 1 tháng 9 năm 2024. Vé đặt trước sẽ được bán tại Rakuten Ticket từ ngày 18 tháng 5 đến ngày 11 tháng 8. Ngoài vé thông thường, một số lượng vé có hạn đi kèm với nhân vật sưu tầm thế giới Luffy "Gear 5" cũng sẽ có sẵn.

Theo: Kodoani.com