Nhận được một đơn đặt hàng lớn trong sự hợp tác Fate với McDonald

Hãy làm theo cách của bạn với McDonald's Japan & Fate/Grand Order vào Giáng sinh này!

Kodoani.com - McDonald's Nhật Bản tiếp tục chinh phục tín đồ thương hiệu bằng việc kết hợp sức mạnh của mình với tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp anime. Lần này, vào mùa Giáng Sinh năm 2023, họ đã hợp tác với công ty Type-Moon để mang đến một sự kiện đặc biệt dựa trên chủ đề của game di động nổi tiếng - Fate/Grand Order (FGO).

Sự kiện Độc Quyền từ McDonald's và FGO Santa All Stars

Ngày 29 tháng 11, McDonald's Nhật Bản chính thức thông báo về sự hợp tác độc đáo với Fate/Grand Order. Từ ngày 29 tháng 11 đến 25 tháng 12, người hâm mộ FGO có cơ hội đặc biệt: sử dụng bất kỳ biên nhận nào từ Bộ Giá trị để nhận được một tác phẩm nghệ thuật chân dung hoặc thẻ McDonald độc đáo với các nhân vật FGO đang mặc trang phục ông già Noel lễ hội.

Những Thiết Kế Độc Đáo và Hấp Dẫn

Sự kiện sẽ thay đổi hàng tuần, với ba thiết kế khác nhau cho các bức chân dung và thẻ. Trong Tuần 1 (từ 29/11 đến 7/12), Artoria Pendragon và Nightingale là những nhân vật nổi bật. Tuần 2 (từ 8/12 đến 16/12) có sự xuất hiện của Karna và Quetzalcoatl. Cuối cùng, Tuần 3 (từ 17/12 đến 25/12) đem đến Attilia the San(ta), Martha và Jeanne d'Arc Alter Santa Lily. Mỗi lá bài sẽ có thiết kế giống như các bức chân dung, tuy nhiên, người hâm mộ có cơ hội giành được hai lá bài thay vì chỉ một.

Cơ Hội Giới Hạn và Quy Tắc Đặc Biệt

Chỉ có 10 người may mắn mỗi tuần sẽ nhận được ảnh chân dung, trong khi 1.000 người chiến thắng mỗi tuần sẽ nhận được thẻ. McDonald Nhật Bản đã công bố một số quy tắc và lời khuyên quan trọng, bao gồm việc loại bỏ các combo bữa sáng khỏi sự kiện và đảm bảo rằng biên lai từ các bộ giá trị được mua phải đáp ứng các điều kiện cụ thể. Chi tiết đầy đủ có sẵn trên trang chủ sự kiện để đảm bảo mọi người tham gia hiểu rõ.

Theo: Kodoani.com